Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

12 Xu hướng sản phẩm bán chạy nhất 2022( Và ý tưởng cách tiếp thị chúng)

 

Để thành công trong thương mại điện tử, bạn cần ba điều: sản phẩm theo yêu cầu để bán, kỹ năng tiếp thị chúng và động lực để thành công.

Bạn đã có tư duy của người chiến thắng — bạn đang liên tục học hỏi, nghiên cứu và chuẩn bị để thành công. Nhưng việc tìm kiếm các sản phẩm phổ biến để bán có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao chúng tôi cập nhật danh sách này hàng năm để giúp bạn khám phá các ý tưởng sản phẩm thịnh hành mới.

Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy 12 sản phẩm thịnh hành vào năm 2021 sẽ kích hoạt các ý tưởng kinh doanh mới — hoặc bạn có thể tìm thấy một sản phẩm tuyệt vời để thêm vào cửa hàng hiện có của mình. Vì mỗi sản phẩm thịnh hành dành cho một đối tượng riêng biệt, chúng tôi cũng chia sẻ các mẹo dành riêng cho từng thị trường ngách để tiếp cận khách hàng mới.

Các xu hướng sản phẩm trong năm 2022

1. Peel-off face mask (Mặt nạ)

Tìm kiếm một sản phẩm thịnh hành để bán trong ngành công nghiệp làm đẹp? Mặt nạ lột đang thấy sự quan tâm ngày càng tăng trên Google Xu hướng, Oberlo và Amazon.

Theo dữ liệu tìm kiếm từ Keywords Everywhere, cụm từ “peel-off face mask” nhận được 30.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng, với cụm từ “face peel” nhận được 27.100 lượt tìm kiếm khác mỗi tháng, biến thể “charcoal face mask” nhận được 41.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng và “ facial mask ”81.000 mỗi tháng.


Từ khóa ở mọi nơi cũng cho thấy rằng, đối với YouTube, 20 video hàng đầu về “peel-off face mask” đang có trung bình 5,3 triệu lượt xem — với các chủ đề từ cách sử dụng mặt nạ lột lần đầu tiên đến cách tạo của riêng bạn ở nhà.

Khi bán các mặt hàng thịnh hành về sức khỏe và sắc đẹp, hãy tập trung vào các nền tảng trực quan như Instagram và YouTube. Bạn có thể hợp tác với những người có ảnh hưởng trong không gian và chạy quảng cáo Instagram để bán hàng nhanh chóng. Một lựa chọn bền vững hơn là tạo hồ sơ Instagram của riêng bạn và xuất bản nội dung xung quanh việc lột da mặt và đắp mặt nạ.

Ví dụ, bạn có thể:

-Thực hiện Hỏi và Đáp trên Instagram Live về cách sử dụng mặt nạ của bạn lần đầu tiên

-Đăng lại nội dung do người dùng tạo

-tổ chức các cuộc thi

-Làm cho Câu chuyện trên Instagram làm nổi bật các tính năng của sản phẩm

-Xuất bản bài đăng sản phẩm với thẻ mua sắm

-Tạo Câu chuyện vui nhộn để quảng cáo sản phẩm của bạn

-Xuất bản các bài đăng trên băng chuyền

-Sử dụng những thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành ngay bây giờ

Tại sao các xu hướng sản phẩm như thế này lại tuyệt vời để bán các mặt hàng trực tuyến? Bạn có thể dễ dàng mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao gồm các sản phẩm phổ biến khác trong lĩnh vực làm đẹp để tối đa hóa doanh số tiềm năng của mình.

2. Nail polish

Theo thông tin mới từ Grand View Research, nhờ xu hướng thiết kế móng tay mới trong dân số trẻ, thị trường sơn móng tay toàn cầu dự kiến đạt 15,6 tỷ USD vào năm 2024, tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 9,5%, theo thông tin mới từ Grand View Research.
Theo Google Xu hướng, thuật ngữ “sơn móng tay” bắt đầu có xu hướng trở lại vào tháng 3 năm 2020, với 246.000 lượt tìm kiếm trung bình mỗi tháng.


Thế hệ trẻ đang bắt đầu thử nghiệm các xu hướng làm móng mới, thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm làm móng bao gồm men, sơn bóng và sơn mài. Đây được kỳ vọng là phân khúc mỹ phẩm màu phát triển nhanh nhất vì kết cấu và hiệu ứng sáng tạo của nó.


Nếu bạn muốn biến sơn móng tay của mình thành sản phẩm bán chạy, hãy tiếp thị sản phẩm làm đẹp đang thịnh hành này trên Instagram và Pinterest. Tương tự như lột mặt nạ ở trên, bạn có thể tìm những người có ảnh hưởng để làm việc cùng và chạy các quảng cáo xã hội khác nhau cho các nhóm khách hàng khác nhau để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Pinterest đang cho thấy sự quan tâm tăng mạnh đối với “móng tay” và các thuật ngữ liên quan, bao gồm “ý tưởng móng tay” và “thiết kế móng tay”:


Bạn có thể sử dụng Pinterest để tạo bảng cảm hứng cho các thử nghiệm móng tay khác nhau và thiết kế hợp thời trang cho những người mua sắm tiềm năng.

Trên Instagram, hãy tập trung vào việc xuất bản các bài đăng theo băng chuyền, hoạt động tốt vì hai lý do:

Bạn có thể trưng bày tất cả các kiểu sơn móng tay và các sắc thái màu khác nhau trong cửa hàng của mình.

Theo nghiên cứu từ SocialInsider, bất kể số lượt theo dõi của bạn là bao nhiêu, các bài đăng trên băng chuyền nhận được mức độ tương tác cao hơn tới 5,13% so với các bài đăng thông thường, theo nghiên cứu từ SocialInsider.

3. Exercise bands

Không có gì ngạc nhiên khi các dải kháng lực tập thể dục đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên mạng. Với việc chính phủ bắt buộc phải đóng cửa các phòng tập thể dục trên khắp thế giới do virus coronavirus, xu hướng sử dụng thiết bị tập thể dục tại nhà ngày càng tăng.


Theo Từ khóa ở mọi nơi, các tìm kiếm hàng đầu là:

Dải kháng cự: 673.000 / tháng

Dây tập thể dục: 25.000 / tháng

Dải kháng thể dục: 5.300 / tháng

Bằng cách tập trung vào các sản phẩm thích hợp như băng đô tập thể dục, bạn có thể tạo blog, video và nội dung trên mạng xã hội xoay quanh việc tập luyện tại nhà. Làm được điều này, cửa hàng của bạn sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng có chất lượng cao hơn sẽ mua sản phẩm của bạn.


Vì tập thể dục tại nhà có thể tiếp tục thịnh hành trong một thời gian dài, bạn cũng có thể xây dựng thương hiệu về thể dục và tối ưu hóa các trang sản phẩm của mình để xếp hạng trong Google và mang lại lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Bạn có thể kết hợp các dải kháng cự với các sản phẩm thịnh hành khác trong cửa hàng của mình hoặc chạy quảng cáo trên Google Mua sắm và Facebook để nhắm mục tiêu đến những người mua có mục đích cao và thúc đẩy doanh số bán hàng ngay lập tức.

4. Bình nước

Thị trường chai nước có thể tái sử dụng toàn cầu đã được định giá 8,1 tỷ đô la vào năm 2018 và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ CAGR là 3,9% cho đến năm 2025. Dữ liệu xu hướng từ Keywords Everywhere cho thấy lượng tìm kiếm sau:

-Bình nước: 103.000 / tháng

-Chai nước tái sử dụng: 27.100 / tháng

-Bình nước thể thao: 14.800 / tháng

-Chai nước tùy chỉnh: 22.200 / tháng

Dữ liệu của Google Xu hướng cũng cho thấy sự gia tăng ổn định đối với chai nước, điều này cho thấy sự gia tăng nhu cầu đối với sản phẩm thịnh hành này mà bạn có thể thêm vào cửa hàng trực tuyến của mình.


Các mối đe dọa ngày càng tăng đối với môi trường từ chai lọ không thể tái sử dụng và sự gia tăng những người có khuynh hướng sống lành mạnh đã thúc đẩy xu hướng này. Đối tượng mục tiêu của bạn có thể có ý thức hơn về sức khỏe và nhận thức được tác hại của chai lọ dùng một lần.

Để tiếp thị sản phẩm bán chạy nhất này, bạn sẽ muốn hiển thị những chai nước đang được sử dụng này. Ví dụ: bạn có thể tổ chức một cuộc thi trong đó khách hàng đăng hình ảnh chai nước của họ ngoài tự nhiên. Hoặc, tạo ảnh dàn dựng của chai nước trong một khung cảnh thân thiện với môi trường và đăng chúng lên mạng xã hội và sử dụng chúng trong quảng cáo.

Bạn có thể tạo Đối tượng tùy chỉnh trong Trình quản lý quảng cáo của Facebook và nhắm mục tiêu các nhóm người cụ thể. Hoặc, chạy Google Ads cho từ khóa “chai nước tái sử dụng” để bạn có thể nhắm mục tiêu đến những khách hàng đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm tương tự.

5. Chăn

Nếu bạn muốn bán một sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao, hãy tìm đến việc bán chăn.

Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng chi nhiều tiền hơn để giữ cho ngôi nhà của họ ấm cúng trong những mùa lạnh hơn. Theo nghiên cứu của Future Market Insights, sự gia tăng nhu cầu đang thúc đẩy thị trường chăn ga gối đệm, trị giá 6,6 tỷ USD vào năm 2018, đạt ước tính 9,9 tỷ USD vào năm 2027, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 4,6%.

Google Xu hướng xác nhận nghiên cứu này bằng cách cho thấy một xu hướng tăng đáng chú ý trong vài năm qua, với các đỉnh cao trong mùa đông.


Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mọi người đang nghiêng nhiều hơn về các loại chăn bền vững cũng hiện đại, trang trí, phong cách và thoải mái — như len, loại chăn mà các nhà bán lẻ đang kiếm được nhiều tiền hơn so với chăn bông hoặc polyester. Bạn cũng có thể bán chăn đặt làm theo yêu cầu bằng cách hợp tác với một trong nhiều công ty in theo yêu cầu trên mạng và để khách hàng mới tự làm.

Bạn có thể bán các mặt hàng trực tuyến như chăn thông qua chiến lược tìm kiếm có trả tiền. Chạy quảng cáo trên Google cho các từ khóa như "chăn len" hoặc "chăn lông cừu", tạo ra 40.500 lượt tìm kiếm và 49.500 lượt tìm kiếm, tương ứng. Tùy thuộc vào loại chăn bạn bán, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu các từ khóa cụ thể hơn, chẳng hạn như “chăn cắm trại bằng len” hoặc “chăn màu xanh và trắng” để thu hút những người mua có mục đích cao hơn.

Đối với phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể tạo nội dung video để thể hiện lợi ích của chăn của bạn. Và cho thấy những công dụng sáng tạo khác của chúng ngoài việc giữ ấm cho bạn trên giường. Bạn cũng có thể chạy quà tặng theo mùa để quảng cáo chăn mới và các sản phẩm bán chạy nhất. Hoặc chạy quảng cáo Facebook để những người đi chợ mua một chiếc chăn mới.

6. Thảm tập yoga và pilates

Thảm tập yoga đã được bán chạy trong một thời gian gần đây. Do sự phổ biến ngày càng tăng của yoga và nhận thức ngày càng tăng về lợi ích sức khỏe của nó, ngành công nghiệp thảm tập yoga ước tính đạt 17,3 tỷ đô la vào năm 2025.

Google Xu hướng xác nhận sự quan tâm tăng lên này.

Có 191.000 lượt tìm kiếm thảm yoga hàng tháng, chứng tỏ mức độ phổ biến của ngành. Mối quan tâm tìm kiếm mới hơn đang xuất hiện cho các loại thảm yoga thân thiện với môi trường và không độc hại, dự kiến sẽ tăng nhanh hơn trong những năm tới so với thảm polyvinyl clorua (PVC) truyền thống gây hại cho môi trường.

Khi tiếp thị các mặt hàng bán chạy nhất như thảm tập yoga, hãy chú ý đến những gì đối tượng mục tiêu của bạn đang xem trên mạng xã hội. Đối với những người tập yoga, xu hướng tập trung vào không gian sáng sủa và có ánh sáng tự nhiên với cảm giác hữu cơ hơn.

Có 191.000 lượt tìm kiếm thảm yoga hàng tháng, chứng tỏ mức độ phổ biến của ngành. Mối quan tâm tìm kiếm mới hơn đang xuất hiện cho thảm yoga thân thiện với môi trường và không độc hại, dự kiến ​​sẽ tăng nhanh hơn trong những năm tới Chụp ảnh những người đang sử dụng thảm yoga của bạn trong một không gian tối thiểu và êm dịu — cho dù đó là phòng khách hay nhà riêng của bạn văn phòng. Đăng chúng trên các kênh truyền thông xã hội như Instagram và Pinterest. Sau đó, hợp tác với những người có ảnh hưởng trong không gian để giúp quảng bá sản phẩm của bạn một cách hữu cơ. Cân nhắc cung cấp các thói quen tập yoga trên các nền tảng như Instagram và YouTube để giúp thu hút đúng khách hàng.

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo nhưng kinh phí hạn hẹp, hãy cân nhắc đến tính thời vụ của thảm tập yoga. Các thời điểm tốt trong năm để bán thảm tập yoga có thể là:

-Mùa “Năm mới, tôi mới” vào tháng Giêng và tháng Hai

-Đầu mùa hè vào tháng 6 khi xu hướng sống ngoài trời bắt đầu

-Mùa quà tặng vào tháng 11 và tháng 12

Bạn có thể sẽ muốn khám phá các quảng cáo trên Facebook để gửi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng trong mùa mua sắm cao điểm. Nếu bạn muốn mở rộng dòng sản phẩm của mình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy quần áo và phụ kiện yoga mới để bán bằng cách sử dụng ứng dụng tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Thay vì thảm polyvinyl clorua (PVC) truyền thống gây hại cho môi trường.

Khi tiếp thị các mặt hàng bán chạy nhất như thảm tập yoga, hãy chú ý đến những gì đối tượng mục tiêu của bạn đang xem trên mạng xã hội. Đối với những người tập yoga, xu hướng tập trung vào không gian sáng sủa và có ánh sáng tự nhiên với cảm giác hữu cơ hơn.

7. Phụ kiện thuyền kayak

Chèo thuyền kayak tiếp tục tăng phổ biến qua từng năm, với khoảng 11,3 triệu người chèo thuyền kayak giải trí ở Hoa Kỳ, với tốc độ CAGR là 12,9% mỗi năm đến năm 2021. Các phụ kiện chèo thuyền kayak — chẳng hạn như rèm che nắng, quạt gió, ghế ngồi, mái chèo và túi khô —Cải thiện sự an toàn và hiệu suất của chuyến đi.

Theo Google Trends, xu hướng phụ kiện chèo thuyền kayak trong những tháng trước mùa hè, sau đó sẽ tăng trở lại sau kỳ nghỉ lễ.


Nếu bạn điều hành một cửa hàng thể thao ngoài trời trực tuyến, có rất nhiều cách để tiếp thị các phụ kiện chèo thuyền kayak:

-Chia sẻ những câu chuyện phiêu lưu chèo thuyền kayak trên blog của bạn

-Tạo hướng dẫn cho các khu vực chèo thuyền kayak phổ biến

-Tạo bản demo sản phẩm và video chứng thực của khách hàng

-Sử dụng các thẻ và nhãn dán Instagram trên Instagram Stories để mọi người dễ dàng mua hàng

-Chạy quảng cáo Facebook cho Messenger và hiển thị các dịch vụ được quản lý


Một trọng tâm khác là Google Tìm kiếm. Với gần 33.100 người đang tìm kiếm “phụ kiện chèo thuyền kayak” trực tuyến, bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo đến những người mua sắm có mục đích cao và gửi họ đến cửa hàng của bạn để mua hàng.

8. Câu đố ghép hình

Trò chơi ghép hình đã là một hoạt động tiêu khiển phổ biến từ những năm 1760. Chúng là một cách tuyệt vời để giảm bớt căng thẳng và tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ. Ngày nay, các nghệ sĩ và công ty đang khám phá những cách mới và thú vị để mô phỏng lại trò chơi ghép hình.

Với 823.000 lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng cho cụm từ “trò chơi ghép hình”, rõ ràng là họ sẽ trở lại vào những năm 2020. Google Xu hướng cho thấy mức độ quan tâm tăng vọt ngay lập tức sau khi chính phủ bắt buộc khóa tài khoản do COVID-19, theo một xu hướng ổn định trong tương lai.


Theo một nghiên cứu toàn cầu, thị trường trò chơi ghép hình hiện đạt khoảng 9,1 tỷ USD và dự kiến tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 15,1% vào năm 2025. Động lực chính (ngoài việc bị mắc kẹt ở nhà trong kiểm dịch)? Sở thích của cha mẹ là cung cấp cho con mình những món đồ chơi vui nhộn, đồng thời nâng cao kiến thức và đổi mới.

Khi nói đến việc quảng cáo trò chơi ghép hình, bạn có thể sẽ muốn bắt đầu bằng cách quyết định một vài lĩnh vực, chẳng hạn như câu đố trẻ em hoặc câu đố bằng gỗ. Điều này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu quảng cáo đến đúng người. Bạn cũng có thể bắt đầu một chiến dịch truyền thông xã hội để đăng lại các câu đố đã hoàn thành từ những khách hàng gần đây. Hoặc tổ chức một cuộc thi để tặng câu đố miễn phí để phát triển danh sách người đăng ký tiếp thị qua email hoặc Messenger của bạn.

Đánh giá của khách hàng luôn là một động thái thông minh để bán các mặt hàng như xếp hình trực tuyến. Lời chứng thực có thể giúp người mua hàng quyết định xem sản phẩm có hoàn hảo cho họ hay không và khuyến khích bán hàng.

9. Nội thất phòng bếp và phòng ăn

Xu hướng tìm kiếm "đồ nội thất nhà bếp" và "đồ nội thất phòng ăn" ngày càng tăng trong những tháng gần đây. Mọi người đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà và tìm cách cải thiện không gian sống của họ. Google Xu hướng hiển thị hai danh mục này đạt mức quan tâm cao nhất trong tháng tới, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chiến thắng để bán, hãy hành động nhanh.


Cụm từ “đồ nội thất nhà bếp” tạo ra 49.500 lượt tìm kiếm mỗi tháng, với các từ khóa có liên quan như “bộ bàn ăn” và “ghế nhà bếp” đạt lần lượt 110.000 và 60.500 lượt tìm kiếm mỗi tháng.


Mặc dù “đồ nội thất phòng ăn” chỉ tạo ra 40.500 lượt tìm kiếm mỗi tháng, có rất nhiều biến thể bạn có thể nhắm mục tiêu bằng chiến lược SEO, bao gồm:

-Bộ phòng ăn: 201,000 / tháng

-Ghế phòng ăn: 135.000 / tháng

-Bàn phòng ăn: 110.000 / tháng

-Bộ phòng ăn nhỏ: 8.100 / tháng

Để tiếp thị các sản phẩm nội thất, bạn sẽ muốn chạy Quảng cáo mua sắm trên Google cho các từ khóa liên quan đến nội thất ăn uống.

Bạn có thể tạo một blog với các mẹo và thủ thuật thiết kế nội thất với các liên kết trở lại sản phẩm của bạn. Sau đó, chạy quảng cáo nhắm mục tiêu lại đến lưu lượng truy cập blog của bạn trên Facebook hoặc Google.

Khi chạy quảng cáo, hãy cố gắng nhắm mục tiêu các từ khóa dài hơn dựa trên mô tả sản phẩm của bạn, như “bàn ăn gỗ mộc mạc” hoặc “bàn ghế nhà bếp nhỏ” để thu hút những khách hàng đã biết họ muốn gì. Nếu bạn xuất hiện trước mặt họ, nhiều khả năng họ sẽ mua hàng từ cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

10. Thảm

Một sản phẩm thịnh hành gần đây được tăng cường trong quý này là thảm. Tương tự như các sản phẩm thịnh hành khác trong bộ phận trang trí nội thất, chúng tôi có thể thấy sự gia tăng do xu hướng làm việc tại nhà gần đây. Thảm khu vực kết hợp tất cả các yếu tố của một căn phòng và làm cho không gian trở nên ấm cúng và thân thiện hơn.

Google Xu hướng hiển thị cụm từ tìm kiếm “thảm” đạt được mức độ quan tâm cao nhất lần đầu tiên sau 5 năm.

Cụm từ tìm kiếm "thảm" đang tạo ra 673.000 tìm kiếm mỗi tháng, với các cụm từ liên quan "thảm khu vực" mang lại 246.000 tìm kiếm mỗi tháng và "thảm để bán" tạo ra 90.500 tìm kiếm mỗi tháng. Ngoài ra còn có nhiều loại thảm và kiểu dáng được bán, mang đến cho bạn nhiều cơ hội sản phẩm mới khi bạn mở rộng quy mô của mình.

Bắt đầu bằng cách thu hẹp loại thảm bạn muốn bán — thảm bện, thảm ngoài trời, thảm lông xù, thảm khu vực, v.v. — sau đó quảng cáo thảm của bạn trên các blog trang trí nhà nổi tiếng. Bạn có thể liên hệ với họ trực tuyến và yêu cầu họ liên kết lại với các sản phẩm trên trang web của bạn từ các bài báo tổng hợp. Mọi người có nhiều khả năng mua khi họ đến trang web của bạn thông qua một bài đăng trên blog bên ngoài hơn là một quảng cáo. Sau đó, chạy quảng cáo nhắm mục tiêu lại đến những người đã xem sản phẩm nhưng không mua để giành lại tiền bán hàng.

Một lựa chọn khác là hợp tác hoặc cộng tác với các nhà thiết kế nội thất để giúp quảng bá sản phẩm mới cho khán giả của họ. Nếu đề xuất sản phẩm đến từ một nguồn đáng tin cậy, người mua hàng có nhiều khả năng mua hơn.

11. Board games

Board games là một trong những sản phẩm bán chạy nhất vào năm 2021. Đây là một cách dễ dàng để cả gia đình cùng vui cười, giảm căng thẳng và giảm thời gian sử dụng thiết bị. Thuật ngữ "board games" nhận được 673.000 lượt tìm kiếm hàng tháng và "board games cho trẻ em" và "board games dành cho người lớn" lần lượt nhận được 60.500 mỗi tháng và 33.100 mỗi tháng — vì vậy đây là một sản phẩm được tìm kiếm nhiều.

Theo Google Xu hướng, lượng tìm kiếm thường đạt cao nhất vào khoảng mùa mua sắm nghỉ lễ nhưng đã được chú ý nhiều hơn trong năm nay giữa tháng 3 và tháng 6. Hy vọng những mặt hàng có xu hướng này sẽ được quan tâm trở lại trong những tháng tới, dựa trên các xu hướng trong quá khứ.


Để quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất trực tuyến, như board game, hãy trở thành thành viên tích cực của các diễn đàn và nhóm Facebook để chia sẻ kỹ năng và hiểu biết của bạn. Xây dựng cộng đồng ở những thị trường ngách như thế này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh hơn và dễ dàng hơn. Được giới thiệu trên các bài báo tổng hợp về các trò chơi hội đồng hay nhất hoặc trở thành người dẫn chương trình trên các podcast trong ngành.


Nếu bạn muốn chạy Quảng cáo trên Facebook hoặc Google Mua sắm, hãy cân nhắc nhắm mục tiêu các thành phố chính với quảng cáo cho các trò chơi đột phá như Exploding Kittens, Gloomhaven, Codenames và các sản phẩm thịnh hành khác (gợi ý, hãy xem Google Xu hướng!). Google Xu hướng cho chúng tôi biết rằng các bang hàng đầu của Hoa Kỳ tìm kiếm trò chơi trên bàn cờ là Utah, Wisconsin, Iowa, Minnesota và Nebraska.

12. Vỏ Laptop

Vỏ máy tính xách tay là một trong những sản phẩm có xu hướng ngẫu nhiên trở nên phổ biến vài năm một lần và có thể mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc khi xu hướng này đang hot. Trong trường hợp này, da máy tính xách tay đã tuyên bố trở nên nổi tiếng vào năm 2009, 2016 và một lần nữa vào năm 2020.

Theo Google Xu hướng, cụm từ tìm kiếm "Vỏ máy tính xách tay" đạt mức quan tâm cao nhất vào đầu tháng 8, giảm 14 điểm và hiện đang có xu hướng tăng trở lại gần mức quan tâm cao nhất.

Khối lượng tìm kiếm cho cụm từ “da máy tính xách tay” đạt khoảng 33.100 lượt tìm kiếm mỗi tháng, theo Từ khóa ở mọi nơi. Mọi người cũng đang thu hẹp tìm kiếm của họ theo loại máy tính, với các cụm từ như "da máy tính xách tay cho dell" và "da máy tính xách tay cho hp" nhận được 2.900 và 6.600 tìm kiếm mỗi tháng. Những sản phẩm thịnh hành nhất này mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để nhắm mục tiêu các phân khúc khách hàng khác nhau dựa trên thương hiệu máy tính xách tay của họ và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Quảng cáo sản phẩm thịnh hành này với Google Ads có thể mang lại lợi nhuận. Các quốc gia bạn có thể chọn để nhắm mục tiêu dựa trên Google Xu hướng là Pakistan, Nam Phi, Ấn Độ, Úc, Canada và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nếu bạn muốn bán hàng ở Hoa Kỳ, các khu vực cần nhắm mục tiêu đầu tiên sẽ là Quận Columbia, Iowa, Virginia, Connecticut và New York.

Thời gian để bán

Đây là một số sản phẩm thịnh hành vào năm 2021, nhưng còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn khi quyết định kinh doanh. Tìm xu hướng sản phẩm chỉ là một phần của phương trình. Bí mật thực sự là tìm ra cách tiếp thị chúng.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận những sản phẩm bạn định bán trên cửa hàng của mình. Vui vẻ bán!

Nhận xét

Youtube