Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

5 loại Video Content mà khách hàng thích nói đến là gì?

 

Sau đây là bài đăng của Ariel Shemesh, người sáng lập / CEO của WebyClip. Blog của bạn đang tăng vọt về số lượng và các bài đăng trên Facebook của bạn đang nhận được nhiều lượt thích hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thương hiệu của bạn vẫn không nhận được sức hút cần thiết để phát triển theo cấp số nhân. Nhập: Nội dung Video. Nội dung video là yếu tố thay đổi cuộc chơi mới khi nói đến việc chia sẻ thông tin. Một số thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất hiện nay như GoPro, Dove và Blendtec làm rất tốt vì khả năng chia sẻ của họ để kết nối với nhiều khán giả thông qua video. Tuy nhiên, trước khi ng ty của bạn chuyển sang nội dung video cho phương thức thể hiện thương hiệu tiếp theo, trước tiên bạn phải chọn định dạng phù hợp nhất với mục đích của mình. Dưới đây là năm loại nội dung video có thể hoạt động cho doanh nghiệp của bạn:

1. Video sản phẩm cảm động kỷ niệm quá trình và giới thiệu các tính năng tốt nhất của nó

Mục đích của một video sản phẩm tốt là thể hiện sự tôn kính đẹp đẽ về quy trình, kiểu dáng và tính năng của sản phẩm. Hãy nghĩ về “giới thiệu sản phẩm” này giống như mô tả sản phẩm của bạn, đưa những phần tốt nhất của sản phẩm lên hàng đầu. Nếu được thực hiện đúng cách, những clip ngắn này (từ 1-3 phút) có khả năng xây dựng một lượng lớn người theo dõi (và cả những khách hàng mới trên đường đi!) Hãy coi nó như một đoạn phim tài liệu nhỏ cho sản phẩm. Giải thích lịch sử của sản phẩm, mang lại cảm giác về di sản và cung cấp cốt truyện cảm động cho sản phẩm của bạn. Cho người xem thấy chính xác điều gì khiến sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt và độc đáo. Một ví dụ điển hình về điều này sẽ là chuỗi chương trình “làm ra” của Dior, nơi họ giới thiệu toàn bộ quy trình tinh tế, tinh tế để tạo ra một chiếc túi Dior - số lượng nghệ thuật và sự khéo léo chỉ để tạo ra một chiếc túi.


2. Video Demo không cần phải nhàm chán - hãy sử dụng nó để thu hút khán giả của bạn!

Video demo, mặc dù có cái tên kém thú vị (ai thích bản demo?), Thực sự có thể tạo ra nội dung video cực kỳ thú vị. Hãy nghĩ về điều đó giống như việc sử dụng phiên bảnđọng của trang “Câu hỏi thường gặp” hoặc “Cách hoạt động” của ng ty bạn và chuyển thông tin đó cho họ trong một video giải trí và tương tác. Sử dụng đồ họa vui nhộn, âm nhạc lạc quan và một cốt truyện hay để tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng của bạn thông tin tẻ nhạt. Zazzle, một ng ty sản xuất áo phông theo yêu cầu, là một ví dụ về thương hiệu đã làm chủ được video demo. Họ không chỉ sử dụng sự hài hước, hoạt hình và sự sáng tạo để giải thích sản phẩm của mình, họ còn đi sâu vào chi tiết về những gì làm cho quy trình của họ khác biệt với các ng ty khác trong ngành của họ. Với gần 25 nghìn lượt xem và vô số bình luận tích cực về cả sản phẩm và video, Zazzle đã thành ng trong việc tạo ra loại video giới thiệu được bàn tán và chia sẻ.


3. Nếu bạn có một văn hóa ng ty tuyệt vời, hãy cho khách hàng của bạn biết!

Video "Giới thiệu" của GoPro mở đầu bằng dòng "Đó là cảnh quay ốm yếu nhất từ trước đến nay."


Kết hợp cả những cảnh quay thể thao mạo hiểm với cảnh văn phòng hàng ngày, video tóm tắt chính xác nội dung của nhóm quảng cáo thúc đẩy adrenaline này. Nó thể hiện một cách hoàn hảo năng lượng sáng tạo và thú vị của ng ty. Điều đó thật đơn giản - biết ai thực sự đứng sau nhân văn của thương hiệu và kết nối bạn với khán giả của mình. Nó làm cho đội ngũ đằng sau thương hiệu dễ tiếp cận và đáng tin cậy hơn, đồng thời mang lại cho bạn phương pháp PR tuyệt vời. Nó cho khách hàng của bạn biết rằng ng ty của bạn không chỉ là một cỗ máy mà còn là một hệ sinh thái đang hoạt động và phát triển.

4. Chứng tỏ rằng sản phẩm của bạn hoạt động, ngay cả trong những tình huống điên rồ nhất.

Làm thế nào để bạn làm cho một máy xay sinh tố vấn đề? Đây là một câu hỏi rõ ràng đã được đưa ra xung quanh phòng họp Blendtec hơn một lần. Đánh giá về chiến dịch lan truyền tuyệt vời của họ, “Will It Blend ?,” có vẻ như họ đã tìm ra câu trả lời. "Nó sẽ được pha trộn?" đã bắt đầu cách đây 9 năm với một video có nhạc chương trình trò chơi sang trọng của thập niên 80, một giám đốc điều hành đáng yêu, 50 viên bi và tất nhiên là cả máy xay sinh tố Blendtec.

Video đạt được con số khổng lồ 17.000.000 lượt xem và giúp ng ty có được một vị trí trong chiến dịch video nổi tiếng. Kể từ video đầu tiên, họ đã pha trộn gần 150 đối tượng - từ Jar Jar Binks đến iPad, thu về cho mình một lượng người theo dõi trung thành. Tại sao chiến dịch video này lại hiệu quả như vậy? Đầu tiên, nó khai thác một tiền đề vui nhộn: chúng ta hãy tiếp tục kết hợp mọi thứ cho đến khi chúng ta không thể! Thứ hai, nó cũng hoạt động như một sự chứng thực sản phẩm cho máy xay - máy xay đã xay thành ng ngay cả những vật cứng nhất, vì vậy nó chắc chắn phải hoạt động. Mục tiêu cuối cùng của việc này là giải trí mà không phải rao giảng về sản phẩm của bạn.

5. Sự hấp dẫn dễ thương có thể truyền tải ngay cả những thông điệp nhàm chán nhất

An toàn đi tàu thường không phải là chủ đề thảo luận nhiều, nhưng PSA của Metro, “Dumb Ways to Die”, đã thu hút được 117.597.330 lượt xem và trở thành một cơn sốt lan truyền chỉ sau một đêm. Sự kết hợp giữa đồ họa đầy màu sắc và tiếng leng keng hấp dẫn có sức lan tỏa, đồng thời giúp truyền đi thông điệp khá quan trọng về an toàn chạy tàu.


Tại sao nó hoạt động tốt như vậy? Không chỉ có các nhân vật cực kỳ dễ thương và tiền đề hài hước, bộ phim còn thu hút nhiều khán giả bởi sự hài hước sắc thái của nó. Đó là một thông điệp vô cùng mới mẻ về một thông điệp mệt mỏi và cách trình bày thông minh của nó khiến mọi người phải suy nghĩ - vâng, về sự an toàn của tàu hỏa! Đạo đức của câu chuyện: Nếu điều gì đó như an toàn đi tàu có thể lan truyền, bạn biết rằng sức mạnh của video là vô hạn.

Tóm tắt: 5 loại nội dung video mà mọi người thích nói đến là gì?

1.Video sản phẩm truyền tải rõ ràng câu chuyện và tính độc đáo của sản phẩm 2.Các video giới thiệu kỳ quặc chia sẻ thông tin về cách sử dụng sản phẩm của bạn một cách hấp dẫn 3.Video về ng ty của bạn thực sự tuyệt vời như thế nào 4.Thử nghiệm sản phẩm - đến cùng cực! 5.Video dễ thương, ngay cả khi chúng có những thông điệp nhàm chán


Nhận xét

Youtube