Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

7 Câu chuyện thành công đáng kinh ngạc sẽ truyền cảm hứng cho bạnCâu chuyện thành công?

Ý tôi là; không sao cả khi hoài nghi.

Rốt cuộc, bạn đã cố gắng thiết lập và bắt đầu cửa hàng của mình trong một thời gian… nhưng dường như không có gì hoạt động. Bạn đã thử viết một vài bài đăng trên blog để thu hút lưu lượng truy cập ROI( tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí bạn đầu tư) và chạy một vài quảng cáo trên Facebook, nhưng chúng không cung cấp cho bạn những loại ROI thường được viết trong các nghiên cứu điển hình.

Bạn thậm chí đã bắt đầu tự hỏi liệu tất cả chỉ là lừa dối.

Đã có ai thực sự thành công trước đây chưa? Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả chỉ là một trò lừa đảo?

Hãy tin tôi - tôi hiểu bạn đến từ đâu.

Nhưng:

Sự thật là, đó không phải là một trò lừa đảo. Có hàng nghìn cửa hàng đã thành công, tạo ra 6-, 7- hoặc thậm chí 8 con số và hơn thế nữa về doanh thu trên các cửa hàng của họ.

Tất cả những thứ này đều được liệt kê trong phần Câu chuyện thành công, nơi bạn có thể duyệt qua hàng nghìn câu chuyện của người bán, cách họ bắt đầu và cách họ quản lý để thành công.

Thương mại điện tử thành công dựa trên nhiều yếu tố,

Tôi đã chọn một vài trong số chúng dưới đây để làm nổi bật và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn và sự tuyệt vời của thương mại điện tử.

Thưởng thức:

(LƯU Ý: Một số nhà bán lẻ được đề cập đang làm kênh tiếp thị để tăng doanh thu và bán hàng. Nếu chương trình giới thiệu là thứ bạn muốn thử nghiệm và thử nghiệm cho cửa hàng trực tuyến của mình.

1. Quadlock

Quadlock, mở từ năm 2012, là một công ty thương mại điện tử bán giá đỡ cho phép bạn gắn điện thoại thông minh vào xe đạp, ô tô hoặc cánh tay của mình một cách an toàn và thuận tiện. Điều này cho phép bạn sử dụng điện thoại ở chế độ rảnh tay và giúp bạn dễ dàng sử dụng Bản đồ khi đạp xe hoặc đơn giản là chạy bằng điện thoại mà không cần lo lắng.

Làm thế nào Quadlock bắt đầu

Chris Peters, người sáng lập Quadlock vừa chuyển đến Sydney, Australia. Mới trong khu vực và là một người đam mê đi xe đạp, Chris muốn gắn iPhone vào xe đạp của mình để anh có thể sử dụng Google Maps và điều hướng xung quanh Sydney.

Tuy nhiên, các giải pháp trên thị trường làm anh không hài lòng.

Sau đó, anh quyết định tự chế tạo thú cưỡi của mình, cuối cùng tài trợ cho nó trên Kickstarter vào đầu năm 2012, sau đó ra mắt trên Shopify.

Anh ấy không bao giờ nhìn lại.

Bài học chính

Chris nói với các chủ cửa hàng mới nên tập trung vào việc bán sản phẩm thay vì ám ảnh bởi những chủ đề đẹp đẽ.

Các trang web trung bình hoạt động tốt - không cần phải làm cho nó đẹp một cách kỳ diệu nếu bạn không đủ khả năng. Bắt đầu với một cái gì đó tiêu chuẩn, bắt đầu bán sản phẩm của bạn, theo dõi mọi thứ bạn làm và tối ưu hóa từ đó.

2. Leesa

Leesa là công ty sản xuất nệm được thành lập với mục tiêu đơn giản: giúp mọi người ngủ ngon hơn. Ý tưởng đằng sau Leesa là mô phỏng lại trải nghiệm ngủ - một tấm nệm ba lớp được làm hoàn toàn bằng xốp có thể cuộn lại để vừa trong một chiếc hộp lớn hơn một chiếc vali lớn một chút.

Leesa bắt đầu như thế nào

David Wolfe, người đứng sau Leesa là một trong nhiều người khó ngủ vào ban đêm. Anh ta đã thử đủ loại nệm và mánh lới quảng cáo, nhưng nhận thấy chúng chỉ là trò bán hàng.

Sau đó, anh gặp một người bạn, Jamie Diamonstein, một cựu chiến binh trong ngành nệm và hỏi anh ta, "nếu bạn có thể thiết kế lại nệm và tạo lại trải nghiệm giấc ngủ, bạn sẽ làm gì?"

Jamie nói, "Tôi muốn đơn giản hóa nó và loại bỏ mọi thứ mà ngành công nghiệp nệm đã được thêm vào trong nhiều năm để biện minh cho giá cao hơn."

Điều đó đã tạo động lực để David thiết kế lại một chiếc nệm để có giấc ngủ chất lượng hơn và bắt đầu Leesa.

Bài học chính

Tập trung vào hai điều - xây dựng sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm khách hàng. Đây hoàn toàn là điều mà Leesa tập trung vào vì họ muốn sở hữu một phần trong cuộc sống của khách hàng - toàn bộ trải nghiệm từ lúc đi ngủ đến lúc thức dậy.

Nó đã hoạt động?

Trong tháng đầu tiên, Leesa đã đạt doanh thu 800.000 đô la và sau đó đã tạo ra gần 30 triệu đô la vào năm 2015.

3. BestSelf Co.


BestSelf Co. là một công ty bán các sản phẩm năng suất. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất của họ - Nhật ký Bản Thân - là một công cụ lập kế hoạch giúp bạn kiểm soát thời gian của mình mỗi ngày.

Cách Tốt nhất Bản thân Bắt đầu

Cathryn và Allen gặp nhau khi cả hai cùng tham gia The Foundation, một nhóm chủ mưu dành cho những người muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng mình.

Vào thời điểm đó, họ đang điều hành doanh nghiệp của riêng mình - Cathryn đang bán các bản in đồ họa và Allen đang tư vấn về tiếp thị kỹ thuật số - và họ cũng đang hợp tác kinh doanh cùng nhau.

Bởi vì họ đang thực hiện quá nhiều dự án cùng một lúc, họ cần một người lập kế hoạch để tự chịu trách nhiệm trong suốt cả ngày. Sau đó, họ thiết kế một bảng kế hoạch để sử dụng cho riêng mình và nghĩ rằng nó sẽ là thứ có thể tồn tại cho những người khác.

Họ bắt đầu một chiến dịch Kickstarter, gây quỹ và phần còn lại là lịch sử.

Bài học chính

Để đảm bảo rằng Kickstarter của họ sẽ thành công, Allen và Cathryn quyết định xây dựng một cộng đồng sẽ hỗ trợ họ khi họ ra mắt, hay còn gọi là danh sách email.

Phương pháp chính mà họ sử dụng là viết nội dung hoành tráng và sau đó khuyến khích mọi người chọn tham gia vào danh sách email của họ bằng cách sử dụng nâng cấp nội dung. Nó hoạt động rất tốt.

Nếu bạn gặp khó khăn khi xây dựng danh sách email của mình, hãy cân nhắc sử dụng chiến thuật này (ngày nay nó vẫn rất hiệu quả.)

4. Rượu Premier Estates


Premier Estates Wine là một công ty rượu cố gắng giữ mọi thứ đơn giản cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về rượu vang. Các chuyên gia rượu vang làm việc cho Premier Estates Wine tìm nguồn rượu vang từng đoạt giải thưởng trên toàn cầu và bán chúng với giá hàng ngày - vì vậy khách hàng của họ không phải lo lắng về việc tìm hiểu cách chọn rượu vang.

Rượu vang Premier Estates bắt đầu như thế nào

Budge Dhariwal, người sáng lập ban đầu là một tài xế taxi, người chán ngấy việc phải đi xa. Thích thay đổi nghề nghiệp, anh quyết định lấy bằng trái phép và trở thành một nhà bán lẻ rượu độc lập.
Tuy nhiên, vì không thể cạnh tranh với các siêu thị lớn trong kỳ nghỉ lễ, anh quyết định bán giấy phép và hợp tác hết mình với một công ty rượu.
Sau đó, ông bay vòng quanh châu Âu trên các chuyến bay giá rẻ, đến các nhà máy rượu lớn và cố gắng thuyết phục họ cung cấp rượu cho công ty rượu độc lập của mình.
Nó đã làm việc.

Bài học chính

Có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, sau đó tận dụng trải nghiệm khách hàng thú vị bằng cách khuyến khích họ giới thiệu bạn bè. Bằng cách sử dụng RecommeralCandy, Premier Estates Wines đã thành công trong việc thúc đẩy doanh số và doanh thu tăng thêm thông qua những khách hàng hài lòng và truyền miệng.

5. TomboyX

TomBoyX là một công ty đồ lót sản xuất quần sịp boxer ban đầu được thiết kế cho phụ nữ và cơ thể cong hơn. Họ cũng là công ty đầu tiên sản xuất quần sịp boxer không dành cho nam giới.

Cách TomboyX Bắt đầu

TomboyX bắt đầu khi Fran, người sáng lập muốn có một chiếc áo sơ mi mát mẻ cho riêng mình. Cô ấy muốn một chiếc áo sơ mi cài cúc mát mẻ dành cho phụ nữ có những nét vui nhộn.

Sau khi huy động được 76.000 đô la trên Kickstarter, họ quyết định mở rộng sang các phạm vi khác nhau và bắt đầu đưa logo của mình vào một số bản tóm tắt mà họ tìm thấy. Nó nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất của họ, tạo được tiếng vang cho hàng nghìn phụ nữ làm việc trong trang phục cổ xanh, nơi đồ lót truyền thống của phụ nữ không hoạt động.

Sau khi ghi chép đầy đủ và thiết kế quần lót cho võ sĩ quyền anh của riêng mình, họ đã đạt được vàng.

Bài học chính

Tập trung giải quyết những vấn đề quan trọng nhất cho khách hàng của bạn. Mặc dù TomboyX khởi đầu là một công ty áo phông, Fran và Naomi nhanh chóng nhận ra rằng họ là những người duy nhất có thể giải quyết vấn đề đồ lót một cách độc đáo.

Họ đã nhân đôi số tiền đó và phát triển doanh nghiệp của mình gấp 3 lần.

6. Barbell Apparel

Barbell Apparel là một cửa hàng bán quần short, quần chinos và denim cao cấp được thiết kế riêng để biểu diễn với sự phù hợp thể thao được thiết kế riêng.

Cách trang phục Barbell Bắt đầu

Hunter là một người thường xuyên tập gym và tập tạ rất nhiều. Tất cả các bài tập này đều khiến chân của Hunter to hơn bình thường - và kết quả là anh ấy không thể tìm thấy bất cứ thứ gì phù hợp với mình.
Anh ấy quyết định giải quyết vấn đề bằng cách giải quyết vấn đề lớn hơn - denim. Anh ấy đã làm cho nó phù hợp với đôi chân khỏe mạnh và quyết định tung nó lên Kickstarter sau một vài lần lặp lại.

Bài học chính

Hunter không có kinh nghiệm trong ngành may mặc khi anh ấy bắt đầu. Làm thế nào anh ta phá vỡ điều đó?
Ông đã gửi email cho các chuyên gia.
Hãy nhớ - ngày nay rất dễ dàng tìm thấy email của ai đó và gửi email cho họ trên Internet. Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn - nếu bạn cần giúp đỡ, hãy xác định ai đó có thể giúp đỡ và yêu cầu.

7. Brilliant Business Moms

Brilliant Business Moms là một doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng, cung cấp tài nguyên, hướng dẫn và các khóa học cho những người yêu nghề.

Làm thế nào doanh nghiệp rực rỡ của mẹ bắt đầu

Brilliant Business Moms ban đầu là một cộng đồng do Beth Anne và chị gái của cô ấy thành lập. Họ có một chuỗi podcast nơi họ phỏng vấn một mompreneur mỗi tuần.
Sau đó, khi họ thực hiện một cuộc khảo sát về khán giả để hỏi họ về thách thức lớn nhất của họ, cộng đồng của họ đã yêu cầu một số cách để sắp xếp thời gian của họ tốt hơn.
Điều này dẫn đến một cuốn sách có tên Momma quản lý thời gian và kế hoạch của riêng họ.

Bài học chính

Đừng đoán mọi người muốn gì, hãy hỏi họ. Brilliant Business Moms đã thành công vì họ đã xây dựng thành công một cộng đồng có đầy đủ đối tượng mục tiêu của mình và sau đó hỏi họ muốn gì.
Bạn có thể làm điều tương tự bằng cách tạo nội dung - quay video, lưu trữ podcast, viết bài đăng trên blog - và sau đó xây dựng cộng đồng.
Khi thời điểm chín muồi, hãy khảo sát họ và xây dựng sản phẩm cho họ.

7 câu chuyện thành công đáng kinh ngạc để tạo động lực cho bạn

Của bạn đây.

Bảy câu chuyện thành công khi bán tất cả các loại sản phẩm để thúc đẩy bạn.

Có khó để thành công không?

Tất nhiên.

Nó là bất khả thi?

Không.

Thành công có thể đến với bất kỳ ai. Không ai được đề cập là "đặc biệt." Tất cả họ đều giống như bạn, những người đã có một ước mơ và quyết định theo đuổi nó.

Sự khác biệt duy nhất là họ đã làm việc rất chăm chỉ để làm cho nó hoạt động.

Và hy vọng, sau khi đọc những câu chuyện thành công của họ, bạn cũng được truyền cảm hứng để làm cho cửa hàng của bạn hoạt động và thành công.

Nhận xét

Youtube