Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

4 CÂU HỎI MÀ BẠN CẦN PHẢI SUY NGHĨ TRƯỚC KHI LÀM MỘT TRANG LANDING PAGE

 


4 Câu hỏi mà bạn cần phải suy nghĩ trước khi làm một trang đích 🤔
.
🌟 Dưới đây là một vài câu hỏi chính mà bạn nên suy nghĩ. Khi bạn trả lời những câu hỏi này. Bạn sẽ có thể thiết lập một cấu trúc cho trang Landing Page cũng như chiến dịch Marketing của bạn. 🌟 🌟 🌟

1. CÁI GÌ LÀ CHỦ ĐỀ CHÍNH CỦA TRANG ❓

Vấn đề gì mà mọi người đang gặp phải hàng ngày? Những vấn đề mà bạn muốn giải quyết là gì? Hãy chắc chắn hiểu được mục tiêu kinh doanh.
Ngoài ra, bạn cần hiểu lý do tại sao khách truy cập trang chủ của bạn.Và họ muốn điều gì?
Bằng cách có những điều này trong tâm trí, bạn sẽ có ý tưởng về cách khách hàng trải nghiệm của tốt nhất khi họ lướt qua trang của bạn.

2. ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU ❓

Bạn cần phải xác lập mục tiêu của bạn là ai?. Bạn cần phải nói chuyện với những người có vấn đề cụ thể mà bạn có giải pháp giải quyết nó. Đây là một số câu hỏi mà bạn cần trả lời để ghim điểm đối tượng mục tiêu.
✅ Giới tính
✅ Tuổi tác
✅ Họ đến từ đâu / họ nằm ở đâu?
✅ Họ làm gì để kiếm sống
✅ Mức thu nhập
Khi khách hàng mục tiêu được thiết lập, sau đó bạn sẽ có thể làm thủ công nội dung, trải nghiệm và thậm chí là đề nghị thu được chuyển đổi cao hơn.

3. ƯU ĐÃI ❓

Một khi bạn đã có mục tiêu cũng như đối tượng mục tiêu, thì bạn sẽ muốn tạo phiếu mua hàng của bạn.
Mục tiêu của cuộc chuyển đổi của bạn là gì?
Ngoài ra một mẹo khác để có một giải pháp tuyệt vời là động não xử lý những phản đối mà khách hàng của bạn có thể có. Sau đó, tạo các phiếu mua hàng với các điểm thưởng cộng dồn, điều đó khách hàng sẽ không thể cưỡng lại được

4. Trang chủ có dễ nhìn và dễ dàng xử lý ❓

Trang đích phải trực quan đẹp mắt và bao gồm một số điều như có thiết kế tổng thể, vị trí văn bản, khoảng cách. Tất cả những thứ này phải dễ nhìn để khách truy cập của bạn có nhiều khả năng xem toàn bộ trang và đọc qua tất cả các bản sao. . Một số gợi ý là ✅Có thiết kế gọn gàng và kiểu dáng đẹp ✅Thay vì có văn bản sau văn bản sau văn bản. Thay vào đó hãy sử dụng video để thay thế. ✅Sử dụng các điểm Bullet (trông gọn gàng) ✅Không có văn bản dài dòng ✅Sử dụng Khoảng trắng - Có khoảng cách thích hợp để trang của bạn trông gọn gàng và dễ nhìn. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp ích cho cộng đồng tuyệt vời ở đây.

Các bạn có thể đăng ký tạo 1 landing page miễn phí tại đây.


Nhận xét

Youtube