Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

BẠN CÓ BIẾT KEYWORD PLANNER AND SEO?


Như bạn đã biết rằng để tạo ra lượng Traffic truy cập, thường mọi người hay sử dụng công cụ Keyword Planner và Google Search để thực hiện mua quảng cáo của Google.

Tuy nhiên, chúng cũng cực kỳ hữu ích cho SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) cho cả các công cụ tìm kiếm như Google và Bing và cho các công cụ tìm kiếm nội bộ trên Kindle và các bên bán hàng thứ ba khác.

Tôi sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google. Chạy tìm kiếm trên Google cho nó. Bạn sẽ phải thiết lập một tài khoản quảng cáo, nhưng bạn không cần phải thực sự cấp vốn để sử dụng công cụ lập kế hoạch.

Chỉ cần nhập một từ khóa hoặc cụm từ khóa dài mà bạn nghĩ mọi người có thể đang tìm kiếm. Nó sẽ cho bạn biết số liệu thống kê về số lượng tìm kiếm được thực hiện cho từ khóa hoặc cụm từ đó. Nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn các từ khóa và cụm từ liên quan tương tự.

Tôi sử dụng hai cách này. Đầu tiên, tôi tìm các cụm từ tìm kiếm khối lượng lớn phù hợp với sản phẩm của mình và cố gắng kết hợp chúng vào trang web / bản sao kênh và mô tả sản phẩm Amazon của tôi.

Điều thứ hai tôi làm là sử dụng nó để tạo ra ý tưởng. Ví dụ, nếu tôi muốn xem có bao nhiêu người đã tìm kiếm khóa học viết tiểu thuyết hoặc tự xuất bản hoặc bí ẩn ấm cúng (tôi cũng viết chúng), tôi có thể thấy điều gì đó tương tự mà tôi có thể viết. Ví dụ, tôi đã thấy điều gì đó khi tìm kiếm các khóa học viết để kiểm tra cuộc thi, điều này thực sự không quá khó về chất lượng, tôi đã thấy một số cụm từ khóa về việc viết sách phi hư cấu. Có ít trang web và khóa học hơn, nhưng số lượng người tìm kiếm nó khá cao. Chà, đoán xem tôi đang làm gì bây giờ? Sẽ mất vài tháng để kết hợp chúng lại với nhau, nhưng đó là một sản phẩm khác và một cái phễu khác.

Tôi cũng sử dụng điều này cho các ý tưởng Tiêu đề. Đưa một từ khóa vào tiêu đề hoặc phụ đề giúp ích cho các tìm kiếm trên Kindle.

Nhận xét

Youtube