Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU PHỄU BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA BẠN

 


Rất nhiều đại lý bất động sản đang sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số để thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng. Bạn có biết rằng khách hàng của bạn đang đợi bạn trên mạng không?

Đây là một số FACTS:

- 93% người mua nhà xem trực tuyến khi tìm nhà để mua.

- Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi hiệp hội quốc gia về hồ sơ người mua và người bán nhà ở REALTORS (R) cho thấy 51% người mua đã tìm thấy ngôi nhà mà họ mua trực tuyến, so với chỉ 1% tìm thấy ngôi nhà của họ thông qua quảng cáo trên báo in.

Trước khi đi vào chiến lược, đây là một số việc quan trọng phải làm

- Bạn cần thiết lập sự hiện diện trực tuyến tốt. Về cơ bản, điều này có nghĩa là tạo một trang web, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, tận dụng tối đa quảng cáo và đảm bảo SEO của bạn đủ mạnh cho các nỗ lực tiếp thị gián tiếp của bạn.

- Đây là mức tối thiểu cần có, vì vậy đừng lười biếng và hãy nắm bắt những điều cơ bản này càng sớm càng tốt.

- Bằng cách tạo nội dung trang web và email chất lượng cao, bạn thiết lập quyền lực của mình trong lĩnh vực bất động sản, khiến bạn trở thành chuyên gia đáng tin cậy trong mắt khách hàng tiềm năng.

- Nói tóm lại, mọi người mua nhà từ các đại lý bất động sản mà họ tin tưởng.

- Sau khi bạn đã đặt tất cả các nền tảng đó, bạn đã sẵn sàng tạo một kênh bán bất động sản trực tuyến phù hợp với bạn, tạo ra các khách hàng tiềm năng mới có giá trị để chuyển thành khách hàng mua và bán nhà.

- Đây là quy trình bốn bước sẽ giúp bạn xây dựng kênh đó và nhận hoa hồng.

Bước 1: Tạo từng biểu mẫu cho trang đích cho từng cách thích hợp nhất của bạn

- Tạo biểu mẫu đích riêng biệt (trang đích + biểu mẫu liên hệ) cho từng thuộc tính mà bạn đã liệt kê, để mọi người có thể nhanh chóng và dễ dàng yêu cầu thêm thông tin.

- Để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn, hãy cân nhắc sử dụng một công cụ để tạo video bất động sản thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách cho họ cái nhìn sâu hơn về bất động sản.

Bước 2: Gửi thông tin theo dõi ban đầu

- Khi bạn đã tạo khách hàng tiềm năng cụ thể cho các thuộc tính khác nhau bằng cách thu thập thông tin từ các trang đích riêng lẻ của mình, đã đến lúc bạn phải theo dõi những khách hàng tiềm năng đó.

- Nếu có thể, hãy sử dụng quy trình tự động hóa tiếp thị để xử lý bước này cho bạn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công việc.

- Khi khách hàng tiềm năng đã được tạo từ một trang thuộc tính, bạn muốn có hai email được gửi đi ngay lập tức: email thông báo (dành cho bạn) và thông báo chi tiết và lời chào mừng cá nhân (dành cho họ).

- Hai email này là khởi đầu (hy vọng) mối quan hệ giữa bạn và khách hàng tiềm năng này. Hãy dành thời gian để soạn thảo một thông điệp đáp ứng nhu cầu của họ và giúp định vị bạn như một người đại diện mà họ muốn làm việc cùng.

Bước 3: Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của bạn

- Đối với những người chọn nhận thông tin cụ thể về danh sách hoặc yêu cầu hiển thị, bạn có thể kết nối với họ để tìm hiểu về các loại sản phẩm mà họ quan tâm.

- Theo dõi các bản cập nhật định kỳ về danh sách mới để giữ họ tương tác và quay lại trang web của bạn.

-Các bản tin và email bạn tạo cho kênh bán hàng này phải được gửi đến các phân đoạn khách hàng tiềm năng cụ thể đăng ký.

-Phân khúc là vô cùng quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị qua email, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Không có gì khó chịu hơn việc nhận được một email tiếp thị không liên quan.

Bước 4: Đừng dẫn dắt - hãy tiếp thị lại

- Khi khách hàng tiềm năng không chuyển đổi thành khách hàng, điều đó không sao - vẫn còn chỗ để bạn theo dõi và tiếp tục cố gắng.

- Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và nhắm mục tiêu lại để thu hút những khách hàng tiềm năng đó quay lại trang web của bạn.

- Bước cuối cùng của phễu 5 bước này giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng, ngay cả khi họ không đọc email hoặc quay lại trang web của bạn.

- Cụ thể, Facebook có một nền tảng nhắm mục tiêu lại thực sự mạnh mẽ sẽ cho phép bạn xây dựng đối tượng tùy chỉnh và hiển thị cho họ những quảng cáo được nhắm mục tiêu chính xác cho khách hàng tiềm năng mới hoặc hiện tại.

- Bạn muốn hiển thị phong cách Victoria 3 phòng ngủ mới đó cho tất cả những người đã xem qua hai danh sách tương tự mà bạn đã có vào tháng trước? Tạo đối tượng tùy chỉnh.

- Bạn muốn tiếp cận những người săn căn hộ với những căn hộ nóng nhất ở khu trung tâm? Tạo đối tượng tùy chỉnh.

- Tất cả các bộ phận chuyển động ở đây có thể dường như quá tải. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kênh này có nghĩa là có thể lặp lại. Khi bạn đã thiết lập mọi thứ, bạn có thể sử dụng các công cụ, công nghệ và chiến lược giống nhau trên mỗi danh sách mới và cho mỗi khách hàng tiềm năng mới.

- Điều đó có nghĩa là bạn sẽ trở thành một chuyên gia và điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn theo thời gian.

* Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng danh sách các bước này không chỉ khả thi đối với bất động sản, nó hoạt động ở mọi thị trường ngách đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến của họ.

Nhiều người trong chúng ta đã quên mất nền tảng cơ bản cho doanh nghiệp của mình để rồi bị lạc giữa đường.Nhận xét

Youtube