Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

6 THỨ CẦN PHẢI LÀM SAU KHI UPDATE IOS 14 TRÊN QUẢNG CÁO FACEBOOK


 6 THỨ CẦN PHẢI LÀM SAU KHI UPDATE IOS 14 TRÊN QUẢNG CÁO FACEBOOK

1️⃣ XÁC MINH MIỀN TRANG WEB CỦA BẠN

Xác minh tên miền trang web của bạn để tránh bất kỳ sự gián đoạn nào ngay lập tức hoặc trong tương lai đối với các chiến dịch trên trang web của bạn. Facebook đã tạo một video từng bước về cách xác minh miền của bạn

2️⃣ ƯU TIÊN 8 SỰ KIỆN CÓ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA BẠN

Bạn cần quyết định tám sự kiện pixel Facebook và chuyển đổi tùy chỉnh nào là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn.
Như đã đề cập, Facebook sẽ chỉ nhận dữ liệu từ các sự kiện tám pixel trên mỗi miền

3️⃣ CẬP NHẬT FACEBOOK SDK CHO IOS

Bạn đang chạy quảng cáo để quảng bá ứng dụng của mình, bạn phải cập nhật SDK của Facebook cho iOS 14 phiên bản 8.1 để giúp cá nhân hóa quảng cáo được phân phối đến người dùng iOS 14 và nhận báo cáo sự kiện chuyển đổi ứng dụng.

4️⃣ CẬP NHẬT CỬA SỔ CHUYỂN ĐỔI

Cập nhật bất kỳ quy tắc tự động nào hiện đang sử dụng thời lượng phân bổ 28 ngày thành thời hạn 7 ngày để ngăn chặn bất kỳ điều chỉnh chi tiêu không mong muốn nào.

5️⃣ NHẮM MỤC TIÊU ĐỐI TƯỢNG PHÂN ĐOẠN CỦA NGƯỜI DÙNG ANDROID VÀ IOS

Hành động đầu tiên bạn có thể thực hiện là chỉ nhắm mục tiêu các thiết bị Android, vì dữ liệu được thu thập trên iOS sẽ không đầy đủ và sai lệch, tốt nhất có thể chỉ hoạt động với người dùng Android hoặc phân đoạn chiến dịch theo thiết bị.

6️⃣SUY NGHĨ LẠI VỀ VIỆC XÂY DỰNG ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU

Đối tượng tùy chỉnh được tạo bởi chiến lược dựa trên pixel dự kiến ​​sẽ thu hẹp lại, cân nhắc các cơ hội để có được trực tiếp địa chỉ email tuân thủ quyền riêng tư từ khách hàng và khách hàng tiềm năng để tiếp tục tạo đối tượng tùy chỉnh / looklike.

Nhận xét

Youtube