Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

7 CÁCH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN BẰNG CÁCH SỬ DỤNG QUẢNG CÁO FACEBOOK


 7 CÁCH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN BẰNG CÁCH SỬ DỤNG QUẢNG CÁO FACEBOOK

1.Reach
Quảng cáo facebook có thể giúp bạn tiếp cận toàn bộ đối tượng của mình thay vì phạm vi tiếp cận nhỏ mà bạn có được trên Instagram. Nó cũng có thể giúp bạn tiếp cận những người bên ngoài đối tượng của bạn.
2. Target
Bạn có thể nhắm mục tiêu mọi người dựa trên sở thích và sở thích rất cụ thể. Ví dụ: nếu ai đó thích Apples, bạn có thể nhắm mục tiêu những người đó.
3. Re-target
Nghĩ rằng điều này đã thay đổi một chút với luật bảo mật mới của Apple, bạn vẫn có thể nhắm mục tiêu mọi người dựa trên hành động của họ. Ví dụ: Ai đó tương tác với nội dung của bạn trên Instagram hoặc ai đó xem một trong các quảng cáo video của bạn
4. Xây dựng đối tượng mục tiêu
Bạn có thể xây dựng đối tượng mục tiêu trông giống như những khách hàng lý tưởng của mình. Ví dụ: Bạn có thể tải lên danh sách email của những khách hàng tốt nhất của mình và facebook sẽ tìm thấy hàng triệu người phù hợp với hồ sơ đó.
5. Vị trí đặt quảng cáo đa nền tảng
Quảng cáo Facebook cho phép bạn chạy quảng cáo trên cả Facebook và Instagram.
6. Quản lý chiến dịch
Bạn có thể tạo các chiến dịch dựa trên các mục tiêu cụ thể của mình. Nếu bạn muốn lưu lượng truy cập vào trang web của mình, bạn có thể làm điều đó, nếu đó là đăng ký email, nó sẽ tập trung vào đó, nếu là để mua hàng, nó sẽ tối ưu hóa cho bạn.
7. Kiểm tra nhanh
Bạn có thể kiểm tra đối tượng, nhiều quảng cáo, sao chép, v.v. điều này giúp bạn biết quảng cáo nào hoạt động tốt nhất và quảng cáo nào không hiệu quả một cách nhanh chóng.

Nhận xét

Youtube