Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

7 CHỈ SỐ QUẢNG CÁO FACEBOOK BẠN NÊN THEO DÕI

1. Kết quả 

Tùy thuộc vào loại chiến dịch của bạn, kết quả của bạn có thể trông hơi khác một chút. Về cơ bản, kết quả sẽ phản ánh số lượng người đang mua hoặc đăng ký phiếu mua hàng của bạn (tỷ lệ chuyển đổi), nhấp vào bài đăng của bạn (tỷ lệ lưu lượng truy cập), tương tác với bài đăng của bạn (tỷ lệ tương tác)

2. Chi phí cho mỗi kết quả

Mỗi khách hàng tiềm năng hoặc kết quả mới phải trả cho bạn bao nhiêu và so sánh bộ này với bộ quảng cáo khác để bạn biết đối tượng nào mang lại cho bạn khách hàng tiềm năng có giá trị nhất.

3.CTR (tỷ lệ nhấp chuột)

Phần trăm số người nhấp vào quảng cáo của bạn để tương tác hoặc theo liên kết. Bạn muốn con số này là 2% + đối với khán giả lạnh và 3% + đối với khán giả ấm áp.

4. Tỷ lệ chuyển đổi

Số người đang chuyển đổi hoặc chọn tham gia ưu đãi của bạn. Tìm con số này bằng cách chia số lần nhấp vào liên kết. Bạn muốn con số này là 20% hoặc cao hơn.

5. Mua hàng

Nếu bạn đang muốn bán một sản phẩm. Bạn chắc chắn muốn theo dõi số lượng mua hàng. Hãy nhớ rằng, facebook đôi khi thích thổi phồng dữ liệu khi kiểm tra chéo điều này với một hệ thống theo dõi khác mà bạn có.

6. Chi phí mỗi lần mua hàng

Điều này sẽ giúp bạn xác định đối tượng nào đang hoạt động tốt nhất.

7. Tần suất

Có bao nhiêu lần ai đó đang xem quảng cáo của bạn. Hãy để ý đến con số này, vì bạn không muốn nó quá cao vì mọi người có thể khó chịu và báo cáo quảng cáo của bạn. Tôi muốn giữ của tôi từ 1-2

Nhận xét

Youtube