Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

NHƯNG ĐIỀU BẠN CẦN QUAN TÂM KHI CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK


 HELLO ANH EM ^^

Hôm nay tôi muốn nói về một điểm rất quan trọng mà chúng ta phải chú ý...
Rất nhiều khách hàng và đặc biệt là (chủ doanh nghiệp nhỏ) đo lường hiệu suất của một chiến dịch bằng mục tiêu thích hoặc tiếp cận hoặc người theo dõi cụ thế.
Thật lòng mà nói, điều đó khiến tôi khám phá ra một điều rất quan trọng đang xảy ra trong ngành công nghiệp này, nơi mà những người có kiến thức rất hạn hẹp trong miền này đang được tận dụng.
Vấn đề là, Quảng cáo ngày hôm nay không còn được đo bằng các con số như lượng lượt thích trên trang của bạn hay số người theo dõi bạn có. Nó đi sâu hơn thế nhiều.
Chúng ta có thể phân loại Quảng cáo như một khoa học hoặc ít nhất là một sự nghiệp được hỗ trợ bởi khoa học và nghiên cứu đặc biệt là khi xác định phân khúc mục tiêu do tầm quan trọng của sự hiểu biết và phân tích quảng cáo để hiểu rõ đối tượng mục tiêu. Điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng ta càng tiếp cận đúng người, chúng ta càng hiệu quả với ngân sách của mình.
Lấy ví dụ như dao cạo râu.
Sẽ hiệu quả hơn khi tiếp cận 5000 phụ nữ hay 1000 đàn ông?! Đây là ý nghĩa của chúng tôi khi chúng tôi nói tận dụng tối đa ngân sách thiết lập của mình.
Không phải để tâm đến những người bị tài khoản giả mạo thích / theo dõi trang của bạn và khoe khoang kết quả họ đã nhận được bạn, chỉ để bạn tìm hiểu sau một thời gian rằng đây chỉ là những con số không liên quan gì đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn!
Tôi hy vọng rằng hãy tiến lên phía trước, chúng ta sẽ nâng cao nhận thức của mình bằng cách tự giáo dục bản thân và cẩn thận khi thuê ai đó xử lý quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng ta.

Nhận xét

Youtube