Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

TẠI SAO VIỆC XÂY DỰNG TẦM NHÌN CỦA BẠN LẠI QUAN TRỌNG NHƯ VẬY?


 𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐡𝐢̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 𝐥𝐚̣𝐢 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐯𝐚̣̂𝐲?

Điều quan trọng là bạn phải có tầm nhìn vững chắc về những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống và con người bạn muốn trở thành.
Đây là những gì sẽ kéo bạn vượt qua thời kỳ khó khăn.
Nếu bạn không có một tầm nhìn rõ ràng trong đầu về lý do chính xác bạn đang xây dựng Business của mình, bạn muốn gì trong cuộc sống và công việc kinh doanh của mình và bạn muốn trở thành ai, bạn sẽ bỏ cuộc khi gặp chướng ngại vật.
Đây là lý do tại sao mọi người chuyển đổi cơ hội thường xuyên.
Họ không rõ họ muốn gì nên bất cứ thứ gì được tiếp thị tốt và trông quyến rũ sẽ làm được.
Khi bạn hiểu rõ những gì bạn muốn và những gì bạn đang cố gắng đạt được, bạn chỉ mua những cơ hội phù hợp với tầm nhìn của bạn.
Khi bạn rõ ràng về tầm nhìn của mình, bạn thể hiện điều đó hàng ngày và làm những việc nhỏ mỗi ngày bằng hết khả năng của mình bởi vì bạn có niềm tin rằng nếu ai đó khác đạt được kết quả bạn muốn thì bạn cũng có thể làm được.

𝐓𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐡𝐢̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐦𝐞̃ 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐦𝐞̃

Việc đạt được tầm nhìn của bạn phải có sức ảnh hưởng lớn đến mức bạn phải bỏ việc sẽ đau đớn hơn là tiếp tục thực hiện các hành động hàng ngày khi bạn chưa đạt được kết quả như mong muốn.
.
Bất cứ khi nào tôi bắt đầu một điều gì đó mới và tôi cảm thấy sự phản kháng xuất hiện và tâm trí của tôi bắt đầu nói với tôi rằng tôi không đủ tốt và tôi nên từ bỏ, tôi nhắc nhở bản thân về tầm nhìn của mình.
.
Tôi nhắc nhở bản thân rằng nếu tôi từ bỏ, tôi sẽ mang tâm lý mất mát này vào mọi việc tôi làm trong đời. Tôi có thể bị đau một chút, có thể muốn khóc và có thể muốn bỏ thuốc hàng ngày, nhưng tôi sẽ tiếp tục làm cho đến khi có kết quả.
.
Không có ăn thua. Không có điều gì như là bạn sẽ không nhận được kết quả.
.
Những người sẵn sàng chịu khổ vì những gì họ muốn, đi từ thất bại này đến thất bại khác và tiếp tục nỗ lực hàng ngày để hướng tới mục tiêu luôn đạt được mục tiêu. Vấn đề chỉ là khi nào họ sẽ sút trúng đích, chứ không phải là liệu họ có sút trúng đích hay không.
.
Những người thua cuộc duy nhất là những người bỏ cuộc và bắt đầu một điều gì đó mới với suy nghĩ sẽ dễ dàng hơn.
.
Đuổi theo nỗi đau, đuổi theo khó khăn, đuổi theo khó chịu thường xuyên và cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng.

Nhận xét

Youtube