Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
 • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
 • Phone0973.963.268
 • HoroscopeVirgo
 • LocationDa Nang, Viet Nam

Kế Hoạch Chi Tiết 10 Bước Sẽ Giúp Bạn Kiếm Tiền Online 2022

Hiện nay với tình trang Work From Home và tình trạng giãn cách hội  để giải quyết vấn đề Virus Covid-19. ngày cảng có nhiều người tìm cách kiếm tiền Online để tăng nguồn thu nhập của họ.
kiếm tiền online
 • PHẦN 1. Niềm tin vào bản thân
 • PHẦN 2. Nắm bắt cơ hội
 • PHẦN 3. Work S.m.a.r.t
 • PHẦN 4. Thị trường luôn đi đầu
 • PHẦN 5. Phát triển ý tưởng của bạn
 • PHẦN 6. Chuẩn bị cho Marketing
 • PHẦN 7. Đánh giá các nỗ lực tiếp thị của bạn
 • PHẦN 8. Đừng coi đối thủ của bạn là kẻ thù
 • PHẦN 9. Kết hợp tất cả lại với nhau
 • PHẦN 10. Ngừng trì hoãn
 • PHẦN 11. Nguồn lực

Thông tin trong bài viết này được TungDzu.com thiết kế không chỉ giúp bạn có suy nghĩ đúng đắn mà còn cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết cần thiết để thành công. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị để học những điều mới và không sợ hãi hay chán nản trước những sai lầm, tất cả đều là một phần của quá trình.

Không ai đạt được bất kỳ vị trí nào trong cuộc sống mà không thất bại, đó là điều cơ bản để thành công. Hãy thực tế và đừng mong đợi sẽ bỏ việc trong một vài tuần ngắn ngủi, nếu đó là ý định của bạn.

Bạn có thể có thêm nguồn thu nhập thứ hai từ việc bán thông tin trực tuyến ngay cả khi làm việc toàn thời gian; toàn bộ quy trình có thể được tự động hóa.

Đừng quên bạn càng dành nhiều thời gian và nỗ lực cho việc gì đó thì bạn sẽ càng được đền đáp cho thời gian và nỗ lực đó trong tương lai.


1. Niềm tin vào bản thân

Mọi thứ trong cuộc sống đều phải bắt đầu bằng một niềm tin. Điều tối quan trọng là bạn phải tin rằng mục tiêu của mình là có thể đạt được, nếu bạn không có niềm tin sẽ thành công, BẠN sẽ không thành công!

 • Hãy tích cực
 •  Học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ
 • Học cách tha thứ cho bản thân và đừng để những thất bại trong quá khứ ảnh hưởng đến thành công trong tương lai
 • Tránh bất kỳ quá trình suy nghĩ tiêu cực nào
 • Bám sát kế hoạch đã được kiểm chứng
 • Tận hưởng - tình yêu - cuộc sống - tìm ra động lực sống của mình
 • “Hãy tin chắc rằng bạn có thể làm được”
niềm tin vào bản thân

2. NẮM BẮT CƠ HỘI

Chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn cho cá nhân kiếm tiền online tại nhà; Internet đang tràn ngập hàng tỷ Đô La Mỹ theo đúng nghĩa đen chỉ chờ được chi cho các sản phẩm thông tin. Mọi người đều muốn học cách để có một cuộc sống hạnh phúc hơn, lành mạnh hơn và thành công hơn.

Đúng là có hàng trăm ngóc ngách thị trường tràn ngập những khách hàng khao khát mua hàng, cơ hội là vô tận theo đúng nghĩa đen.

Tất cả những gì bạn cần làm là đáp ứng nhu cầu vượt trội với nguồn cung. Cung cấp cho thị trường những gì nó muốn.

Ở dạng đơn giản nhất, bạn cần

 • Tìm một thị trường ngách rất phổ biến mà bạn biết về điều gì đó hoặc một lĩnh vực bạn có thể tìm hiểu. Đừng quên nếu bạn biết nhiều về một chủ đề hơn khách hàng tiềm năng của bạn, bạn là chuyên gia đối với họ.
 • Viết báo cáo hoặc sách điện tử ngắn về chủ đề đó. Định dạng thông tin thành tệp PDF.
 • Phân phối báo cáo / sách điện tử đó cho càng nhiều bên quan tâm MIỄN PHÍ càng tốt, tất cả những gì bạn nên yêu cầu đổi lại là địa chỉ email. Những địa chỉ email đó sẽ phát triển và bạn cũng sẽ có một danh sách để quảng bá và bán các sản phẩm có liên quan trong tương lai. Làm được điều này sẽ tạo dựng được uy tín của bạn và mọi người sẽ tin tưởng bạn trong tương lai.
nắm bắt cơ hội

3. WORK S.M.A.R.T

Bạn cần tạo ra các mục tiêu đã xác định, điều này có nghĩa là viết ra những gì bạn muốn đạt được. Mục tiêu của bạn phải là ...

• S - Cụ thể - Specific

• M – Có thể đo lường -Measurable

• A - Có thể đạt được - Achievable

• R - Thực tế - Realistic

• T - Định giờ - Timed

Sử dụng SMART như một cách để đánh giá mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn.

Hầu hết mọi người đều thiếu tự tin và ít tin tưởng vào khả năng của bản thân. Tâm lý này chỉ là một niềm tin nên bị loại bỏ. Tất cả chúng ta là một cái gì đó tốt.

Cách bạn suy nghĩ cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến những gì bạn đạt được trong cuộc sống, nếu bạn không mong đợi gì thì bạn sẽ không nhận được gì, tuy nhiên suy nghĩ tích cực và tập trung vào điểm mạnh của bạn sẽ giúp bạn có động lực hơn, sau đó khi đã định hướng đúng đắn, bạn có thể tiếp tục học tất cả các kỹ năng bạn cần để chuyển dần sang kiếm tiền online nhanh nhất.

Khi bạn đã xác định được những gì bạn muốn đạt được, thì bạn có thể bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên để biến nó thành hiện thực.

“Mọi hành trình chỉ bắt đầu bằng một bước nhỏ”


4. Thị trường luôn đi đầu

Để bất kỳ sản phẩm nào thành công, nó phải có một lượng lớn khán giả. Không ích lợi gì khi tạo ra một sản phẩm mà rất ít người quan tâm. Trước khi quyết định sản phẩm của mình, bạn phải thực hiện một số nghiên cứu thị trường và xem xét các sản phẩm hiện có trong lĩnh vực đó, để xem liệu bạn có thể bổ sung hoặc cải thiện những gì đã có trên cung cấp.

TungDzu.com không cố gắng phát minh lại bánh xe ở đây chỉ xác định rằng kiến ​​thức của chúng tôi trong một lĩnh vực cụ thể sẽ có giá trị và có thể chuyển giao. Internet hoàn toàn có rất nhiều sách điện tử về mọi chủ đề.

Các bước cơ bản để tạo ra một sản phẩm thành công nói một cách đơn giản là ...

1. Tìm một thị trường phổ biến có hàng nghìn khách hàng tiềm năng đang khao khát mua

2. Cung cấp cho thị trường đó chính xác những gì nó muốn

3. Rửa sạch và lặp lại

Một số ngách có lợi nhuận cao nhất trên internet là ...

1. Làm việc tại nhà, tức là eBay, clickbank, internet marketing, MLM, v.v.

2. Sức khỏe và thể chất, tức là ăn kiêng, tập thể dục, xây dựng cơ thể, v.v.

3. Cách hướng dẫn sử dụng trong mọi chủ đề phổ biến, tức là kỹ năng máy tính, kiếm việc làm tốt hơn, giáo dục, đầu tư, cờ bạc, v.v.

Kết hợp chuyên môn của bạn với một hoặc thậm chí nhiều thị trường ở trên. Tạo sản phẩm dựa trên các thị trường đó. Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và bán hàng. Khuyến khích các chi nhánh trợ giúp bạn bằng cách cung cấp cho họ một tỷ lệ phần trăm của mỗi lần bán hàng.

“Cung cấp cho thị trường đó chính xác những gì nó muốn”

thị trường mục tiêu


5.Phát triển ý tưởng của bạn

Cảm hứng là KIẾM TIỀN ONLINE MIỄN PHÍ; tuy nhiên những ý tưởng tốt nhất vẫn cần được phát triển. Điểm khởi đầu tốt là viết ra ý tưởng của bạn, sau đó xem qua danh sách để đảm bảo rằng ...

 • 1. Bạn am hiểu về chủ đề này;
 • 2. Bạn đang tiếp cận đối tượng thị trường lớn nhất;
 • 4. Mọi người sẽ mua thông tin.

Trong khi cải tiến sản phẩm của bạn, hãy nhớ rằng mọi người sẽ mua thông tin của bạn nếu thông tin đó ...

 • 1. Kiếm tiền cho họ
 • 2. Cung cấp cho họ một lối sống tốt hơn
 • 3. Cung cấp giải pháp cho một vấn đề cụ thể

Sau khi bạn quyết định ý tưởng nào bạn sẽ thực hiện, bước hợp lý tiếp theo là tạo danh sách nội dung để phát triển ý tưởng đó. Có lẽ cách tốt nhất để làm điều này là chia nhỏ ý tưởng của bạn thành các phần tiến bộ. Bắt đầu với phần một giải thích ý tưởng dưới dạng tổng quan ngắn gọn, mỗi phần sau đó sẽ cung cấp thêm chi tiết và phát triển khái niệm tổng thể của bạn.

Nghiên cứu từng phần và thu thập thông tin quan trọng để bạn có thể phát triển và hiểu chủ đề bạn đang viết. Toàn bộ quy trình sẽ diễn ra theo các bước sau.

Bản thảo phác thảo

Bản thảo phác thảo chỉ đơn giản là một luồng ý tưởng của bạn. Đảm bảo bao gồm nhiều thông tin trong mỗi phần, ở giai đoạn này, chỉnh sửa, chính tả và ngữ pháp thực sự không phải là vấn đề. Nếu bạn cố gắng sửa ngữ pháp và chính tả khi viết, điều đó sẽ cản trở quá trình sáng tạo vì quá trình suy nghĩ của bạn sẽ liên tục bị gián đoạn, do đó, việc chỉnh sửa phải luôn được để lại cho đến sau trong quá trình này.

Đọc đánh giá và chỉnh sửa nội dung

Ở giai đoạn này, bạn sẽ cần phải sửa đổi nội dung, đảm bảo rằng mọi thứ đã được bao gồm, tức là có đủ thông tin liên quan để giải thích chủ đề. Điều quan trọng là phải kiểm tra lại xem thông tin của bạn có chính xác và cập nhật hay không, vì vậy, bạn sẽ phải nghiên cứu thêm.

Bản nháp thứ hai

Bản nháp thứ hai sẽ xem xét bất kỳ thay đổi nào bạn cần thực hiện dựa trên phân tích nội dung của chính bạn, sau khi hoàn thành, hãy cất cuốn sách của bạn đi trong vài ngày. Vì vậy, khi bạn quay lại làm việc với nó, bạn sẽ có đầu óc tỉnh táo và dễ dàng phát hiện ra bất kỳ sai lầm nào ...

Khi sách điện tử của bạn đã sẵn sàng, bạn cần sắp xếp mọi thứ cho chiến dịch tiếp thị của mình.


6. Chuẩn bị cho Marketing

Tiếp thị đúng cách sản phẩm của bạn là điều tối quan trọng đối với sự thành công của nó. Bạn phải chuyên nghiệp trong cách tiếp cận của mình, có nghĩa là bạn cần trình bày tuyệt vời.

Việc trình bày sản phẩm của bạn là rất quan trọng; bạn phải làm cho nó tốt nhất có thể bằng cách hoàn thành các trình sinh thái và đồ họa chuyên nghiệp. Bìa sách điện tử đẹp mắt sẽ giúp bán sản phẩm của bạn! Bìa sách điện tử đẹp mắt làm tăng giá trị cảm nhận cho sản phẩm của bạn.

Những lời sáo rỗng cũ kỹ đúng trong lĩnh vực này bởi vì khách hàng tiềm năng thực sự đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Rất tiếc vì sách của bạn không có trên giá tại cửa hàng sách nên họ không thể tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua.

Thiết kế bìa sách điện tử của bạn là một yếu tố rất quan trọng đối với hầu hết mọi người khi quyết định mua hàng của bạn. Hãy nghĩ về cách khách hàng nhìn nhận sản phẩm của bạn, họ sẽ nghĩ ngay rằng, nếu trang web và đồ họa tổng thể của bạn kém thì sản phẩm của bạn cũng có thể kém chất lượng, hãy nhớ “Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng tốt đầu tiên” Vì vậy ...

Một bìa sách điện tử chất lượng thực sự thường sẽ thu hút được thỏa thuận và tạo ra tất cả các doanh số bán hàng quan trọng.

Đảm bảo rằng bản sao bán hàng của bạn ngắn gọn, hiệu quả và dễ hiểu.


6.1 Chọn một định dạng phân phối

Hãy nhớ rằng bạn muốn tác phẩm của mình có thể tiếp cận với nhiều đối tượng nhất có thể, vì vậy việc chọn định dạng xem được sử dụng rộng rãi nhất là điều cần thiết. Luôn sử dụng PDF (định dạng tài liệu di động) mọi lúc. Hầu như mọi cơ quan đều được cài đặt trình đọc adobe trên máy tính của họ và tốt nhất là bất kỳ ai cũng có thể tải xuống hoàn toàn MIỄN PHÍ từ adobe.com

Bản quyền bạn đang làm việc

Luôn bảo vệ tác phẩm của bạn, điều đó có nghĩa là bảo vệ bản quyền cho tác phẩm, đã quá muộn sau khi sách điện tử của bạn bị vi phạm bản quyền. Đừng quên nếu công việc của bạn cũng chứa bất kỳ thông tin nào từ bên thứ ba, bạn cũng sẽ cần phải xin phép để đưa thông tin đó vào.

6.2 Website

Bạn chắc chắn cần một trang web để hiển thị hộp và bán sách điện tử / phần mềm của bạn. Bạn cũng sẽ cần một tên miền, thường là tên của dự án / sách điện tử của bạn. Tên miền đó sau đó cần lưu trữ để bạn có thể hiện diện trên internet thông qua một trang web Hosting. Trang web của bạn phải bao gồm TRANG CHỦ, TRANG LIÊN HỆ và nút thanh toán để khách hàng có thể mua và tải xuống sản phẩm của bạn. Paypal cung cấp các nút thanh toán dễ sử dụng tuyệt vời tự động liên kết với tài khoản Paypal của bạn.

Tạo sách điện tử Viral miễn phí

Một chiến lược tiếp thị tuyệt vời là tạo một cuốn sách điện tử lan truyền MIỄN PHÍ và phân phối nó cho càng nhiều người càng tốt. Để sách điện tử thực sự có tính lan truyền, nó phải chứa các liên kết quay lại các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đảm bảo và khuyến khích mọi người tặng sách điện tử của bạn cho bất kỳ ai có thể quan tâm, bao gồm liên kết đăng ký tới bản tin miễn phí của bạn và các ưu đãi khác mà bạn có thể có.

Phương pháp này phát triển danh sách người đăng ký của bạn một cách nhanh chóng, xây dựng uy tín và sự tôn trọng với cơ sở khách hàng của bạn và nếu bạn cũng đưa các siêu liên kết trong Sách điện tử MIỄN PHÍ trở lại trang web sách điện tử chính của mình, bạn sẽ bán được hàng theo cách đó vì khách hàng tiềm năng đã lấy mẫu tác phẩm của bạn miễn phí.

Sử dụng các trang web đánh giá

Tặng bản sao đánh giá sách điện tử của bạn cho các trang web đánh giá có ảnh hưởng. Điều này sẽ không chỉ mang lại cho bạn khả năng hiển thị tốt mà còn tạo ra nhiều doanh số bán hàng hơn vì người mua tiềm năng có nhiều khả năng tin tưởng các đánh giá độc lập hơn là chỉ nói vậy.


“Luôn hoàn thành các trình sinh thái và đồ họa chuyên nghiệp”


7. Đánh giá các nỗ lực Marketing của bạn

Chỉ cần có được một cuốn sách điện tử / sản phẩm trên thị trường là đủ. Bạn phải theo dõi các chiến lược tiếp thị của mình hàng tuần. Tập trung vào những gì đang hiệu quả và tạo ra doanh số bán hàng, bỏ qua những gì không hiệu quả. Đây là một lĩnh vực mà bạn sẽ phải thực hiện một số nghiên cứu, đừng lo lắng rằng nó không khó như bạn tưởng.

Tất cả các sản phẩm thành công đều cần các chiến dịch tiếp thị lành mạnh. Một nơi tốt để bắt đầu là sử dụng mô hình hóa về cách kiếm tiền online 4.0. Mô hình hóa là khi bạn nhân bản một doanh nghiệp hiện có thành công. Chỉ cần truy cập clickbank.com hoặc eBay và lập hồ sơ một số doanh nghiệp thành công.

Điều này liên quan đến ...

 • 1. Tìm một số người ở trên cùng của niche đó.
 • 2. Xem xét kỹ trang web và sản phẩm đó.
 • 3. Nhập tên của sản phẩm đó vào công cụ tìm kiếm và tìm xem chúng được liệt kê với những trang web đánh giá nào. Điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy bức tranh lớn hơn.
 • 4. Mua eBook / sản phẩm của họ để xem tại sao nó lại thành công như vậy.
 • 5. Mô hình hóa sản phẩm và tiếp thị của bạn theo các phương pháp tương tự đã được chứng minh là hiệu quả.

Đừng bao giờ ngại yêu cầu giúp đỡ. Liên hệ với mọi người đặt câu hỏi, tìm hiểu và kiểm tra mọi thứ. Một lời nói sáo rỗng khác đúng ở đây ...

"Nếu bạn không hỏi, bạn sẽ không nhận được"

8. Đừng coi đối thủ cạnh tranh của bạn là kẻ thù, họ là đồng minh của bạn

Càng nhiều người biết về sản phẩm của bạn, bạn càng có nhiều khả năng bán được hàng thường xuyên. Một cách đã được chứng minh để truyền bá là sử dụng cuộc thi để quảng bá sản phẩm của bạn. Để làm được điều này, bạn phải thiết lập một chương trình liên kết. Chương trình liên kết là một cách tuyệt vời để tận dụng nỗ lực tiếp thị của người khác cho sản phẩm của bạn; đổi lại, bạn cung cấp cho họ một tỷ lệ phần trăm của giá mà mỗi sản phẩm được bán.

Tại thời điểm này, bạn có thể nghĩ rằng không có chuyện tôi chuyển 50 đến 60% lợi nhuận của mình cho người khác. "Tôi đã làm tất cả những công việc khó khăn tại sao tôi phải từ bỏ lợi nhuận của mình". Đây là một cách suy nghĩ tự nhiên trong thời gian đầu, nhưng nó sai và thiếu sót về nhiều mặt.

Hãy tưởng tượng có một lực lượng lao động thầm lặng làm việc cho bạn trên chế độ lái tự động cả ngày lẫn đêm trên khắp thế giới, tạo ra doanh số bán hàng và tiếp thị cho bạn mức giá mà bạn sẽ đặt trên đó. Các chi nhánh này là đồng minh của bạn và họ sẽ kiếm cho bạn rất nhiều tiền nếu bạn cung cấp cho họ những ưu đãi tốt. Để đặt nó vào quan điểm, chúng ta hãy xem xét một ví dụ ...

Sản phẩm A được bán với giá $ 40, nó rất tốt, có một trang web tuyệt vời và 800 người đăng ký danh sách gửi mail.

Người bán sản phẩm A kiếm được 10 lần bán hàng một tuần = $ 400.

Anh ấy / cô ấy không có người bán lại hoặc chương trình liên kết nào được thiết lập. Vì vậy, khách truy cập vào trang web của anh ấy chỉ có lựa chọn mua không bán lại sản phẩm. Khách truy cập vào trang web của anh ấy được tạo ra hoàn toàn từ những nỗ lực tiếp thị của chính anh ấy.

Sản phẩm B được bán với giá $ 40, nó rất tốt, có một trang web tuyệt vời và 800 người đăng ký danh sách gửi thư.

Người bán sản phẩm B tự kiếm được 10 lần mỗi tuần = 400 đô la

Tuy nhiên, anh ấy cũng có 10 người bán lại và một chương trình liên kết được thiết lập cung cấp 50% hoa hồng cho mỗi lần bán hàng. Những người bán lại của anh ấy kiếm thêm được từ 10 đến 20 lần bán hàng mỗi tuần nhờ doanh số của anh ấy = 600 đô la


Khách truy cập vào trang web của anh ấy có tùy chọn mua và bán lại sản phẩm của anh ấy để doanh nghiệp của anh ấy luôn mở rộng. Anh ta nhận được nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình hơn người bán sản phẩm A bởi vì các chi nhánh của anh ta đang gửi lưu lượng truy cập và người đăng ký của họ qua. Vì vậy, trên thực tế, người bán B nhận được lưu lượng truy cập gấp 1 lần so với người bán A.

Trình xử lý liên kết tốt nhất và đáng tin cậy nhất là clickbank.com. Clickbank có lẽ là nhà bán lẻ lớn nhất của các sản phẩm kỹ thuật số có thể tải xuống trên internet.

Họ luôn thanh toán đúng hạn và rất chuyên nghiệp. Quan trọng nhất là họ có 100.000 chi nhánh - Có bạn đọc đúng 100.000 chi nhánh.

Chỉ với một khoản phí nhỏ, bạn có thể liệt kê sản phẩm của mình trên trang web của họ, nơi nhận được một lượng lớn lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu trong hàng tấn ngách. Các chi nhánh (người bán lại) sau đó có thể lấy một mã, được gọi là (HOP LINK) liên quan đến sản phẩm của bạn và kiếm tiền cho bạn. Hoặc nếu bạn muốn, bạn có thể bán sản phẩm của người khác cũng như của chính bạn.

Đây có thể là một chiến lược rất thành công để sử dụng nếu sản phẩm của người khác khen ngợi sản phẩm của bạn, chẳng hạn như bạn bán sách điện tử về cách kiếm tiền trên eBay và họ bán sách về nơi có nguồn hàng rẻ nhất để bán trên eBay.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về việc bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua clickbank, hãy truy cập trang web của họ tại clickbank.com. Hãy nhớ rằng ... "50% của một cái gì đó tốt hơn nhiều so với 100% của không có gì"

đối thủ cạnh tranh

9. Kết hợp tất cả cùng nhau

Trong phần này, chúng tôi sẽ tóm tắt các bước từ 1 đến 9 của sách điện tử này, nó giúp hiểu khái niệm tổng thể về mọi thứ được xác định trong một danh sách.

 • 1. Niềm tin vào bản thân. “Hãy tin chắc rằng bạn có thể làm được”
 • 2. Nắm bắt cơ hội “Cơ hội thực sự là vô tận”
 • 3. Work S.M.A.R.T: “Mọi cuộc hành trình chỉ bắt đầu bằng một bước nhỏ”
 • 4. Thị trường luôn đi đầu "Cung cấp cho thị trường chính xác những gì nó muốn"
 • 5. Phát triển ý tưởng của bạn “Tạo danh sách nội dung để phát triển ý tưởng đó”
 • 6. Chuẩn bị cho hoạt động tiếp thị “Luôn hoàn thành đồ họa chuyên nghiệp và trình tiết kiệm”
 • 7. Đánh giá các nỗ lực tiếp thị của bạn “Theo dõi các chiến lược tiếp thị của bạn hàng tuần
 • 8. Đừng coi đối thủ cạnh tranh của bạn là kẻ thù, họ là đồng minh của bạn. “Sử dụng để quảng cáo sản phẩm của bạn”
 • 9. Tổng hợp tất cả lại với nhau "Mọi thứ được xác định trong một danh sách"
 • 10. Ngừng trì hoãn. "Hành động bây giờ"

10. Ngừng trì hoãn

Bây giờ bạn biết phải làm gì chỉ có không có lý do vì vậy, bạn còn chờ gì nữa?

Bỏ qua mọi thứ có nghĩa là bạn thậm chí sẽ không bao giờ tiến gần đến việc bắt đầu. Việc viện cớ hoặc ấn định những ngày cụ thể để bắt đầu như đầu Năm mới sẽ không giúp BẠN đi đến đâu. Tất cả chúng ta đang sống trong nghe và bây giờ, vì vậy hãy bắt đầu ngay lập tức.

Bắt đầu không cần thiết có nghĩa là lao thẳng vào một công việc kinh doanh mà không có kế hoạch. Nó có nghĩa là thực hiện bước đầu tiên nhưng quan trọng để biến mong muốn của BẠN trở thành hiện thực.

Cuộc sống có thể bận rộn đối với hầu hết chúng ta. Những cam kết trong công việc và gia đình đôi khi có thể khiến chúng ta cảm thấy bất lực và không kiểm soát được. Thực sự không khó để thay đổi hướng đi và định hướng của BẠN. Những thay đổi nhỏ tinh vi giống như những gợn sóng trên mặt nước, một khi chúng bắt đầu thì hiệu ứng sẽ nhân lên gấp bội.

Bắt đầu có thể là một cái gì đó đơn giản như chỉ cần đặt một kế hoạch cơ bản lại với nhau, điều này sẽ cung cấp cho bạn cấu trúc và ý thức về mục đích. Nếu BẠN chỉ làm một công việc đơn giản mỗi ngày trong vòng một tuần, bạn sẽ tiến thêm được 7 bước.

"Hành động bây giờ"


11. Khóa học kiếm tiền Online Hub

Nếu bạn là người mới và cũng chưa biết bắt đầu từ đầu, thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn khóa học "Kiếm tiền Online Hub" của bạn Nhung Phùng - một Travel Blogger và Phuotvivu.com

Nhung Phùng Kiemtienonlinehub.com

Với khóa học 5 trong 1 này bạn sẽ học được:
 • 11 cách kiếm tiền & kinh doanh online sinh lời.
 • Cách làm website wordpress chuyên nghiệp.
 • Cách viết bài trên website và SEO website.
 • Đem lượt truy cập cao về cho website (get traffic website)
 • Tạo video, nội dung và xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội.
Với ưu điểm khi bạn tham gia khóa học này bạn sẽ được tham gia group của Nhung Phùng, bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong đó, và Nhung cũng có thể đưa ra các bài tập để có thể thực hành , và đồng hành với các bạntrong quá trình học, làm việc.
Khóa học sẽ dài khoảng 24h , bạn có thể học bất kỳ lúc nào mà các bạn muốn.
Nếu bạn lo lắng thì khóa học có chính sách hoàn tiền trong vòng 7 ngày sau khi mua, bạn sẽ không có rủi ro nào ^^
khóa học kiếm tiền online hub của nhung phùng


Và cuối cùng

Đừng bao giờ đánh mất mục tiêu chính của bạn, đó là tạo ra lợi nhuận nhất quán khi phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn. Đừng để những thất bại trong quá khứ cản trở thành công trong tương lai, hãy trực quan, đặt câu hỏi và học cách tin tưởng vào khả năng của bản thân

Tôi chúc BẠN tất cả những điều tốt đẹp nhất trên hành trình của bạn để thành công, có một cuộc sống lợi nhuận.

Với những chia sẻ về 10 bước sẽ giúp kiếm tiền online của TungDzu.com, nếu bạn còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ với mình theo thông tin bên dưới:


TungDzu.com
- Hotline/Zalo: 0973.963.268Nhận xét

Youtube