Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG CONTENT MARKETING


 
3 LÝ DO TẠI SAO TÔ THÍCH SỬ DỤNG CONTENT MARKETING ĐỂ PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG QUY MÔ DOANH NGHIỆP👇
Content là một trong những cách tốt nhất và rẻ nhất để tăng chuyển đổi, lưu lượng truy cập, phạm vi tiếp cận, quyền hạn, sự tin tưởng và hơn thế nữa.
Vì vậy, nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, đặc biệt nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ và bạn chưa tận dụng Content Marketing, thì bạn muốn đọc phần này. 😊

👉 1. Nó thu hút những người theo dõi và khách hàng lý tưởng của bạn ngay cả khi bạn ngủ

Đây có lẽ là một trong những lý do yêu thích nhất của tôi. Tiếp thị nội dung sẽ giúp bạn thu hút những người theo dõi và khách hàng lý tưởng của mình. Vì vậy, chỉ cần đưa nội dung hữu ích và phù hợp ra ngoài, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình theo thời gian và một phần nội dung mới có thể mang lại rất nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi.
Đặc biệt là các Video trên YouTube và các bài đăng trên Blog có thể tạo ra lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh thu trong nhiều năm sau khi bạn tải chúng lên! Và thậm chí còn tốt hơn: Nó có thể làm điều đó trong khi bạn ngủ, tận hưởng cuộc sống của bạn với gia đình, bạn bè hoặc sở thích. Điều đó thật tuyệt vời làm sao ?!

👉 2. Bạn có vô số khả năng trong tầm tay

Tùy thuộc vào nội dung bạn sản xuất, bạn có thể sử dụng lại nội dung của mình cho các nền tảng khác mà còn thành các dạng nội dung khác. Tạo một bài đăng blog từ một video YouTube? Yup, điều đó có thể. Lấy Âm thanh từ cùng một video và tải lên dưới dạng Podcast? Điều đó là khả thi! Và đó chỉ là 2 trong số các lựa chọn !!
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiếp thị nội dung để tiếp cận mọi điểm trong hành trình của khách hàng, để giúp thu hút khách hàng mới, những người chưa bao giờ nghe nói về bạn, chuyển đổi những người đã sẵn sàng mua và hướng dẫn tất cả mọi người giữa đường. 🤓

👉 3. Nó có thể tác động tích cực đến cuộc sống của nhiều người (kể cả của bạn)

Lý do thứ ba mà tôi muốn nói đến là tác động tích cực mà bạn có thể có đối với cuộc sống của mọi người. Nếu bạn đang tạo nội dung hữu ích, thì nội dung và thông điệp của bạn có thể tiếp cận hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người, giúp họ thành công hơn.
Tác động tích cực này sẽ giúp ích cho bạn vì mọi người thích nói chuyện và mua hàng từ những người đã giúp đỡ họ. 💎
Bạn đã sử dụng Content Marketing cho doanh nghiệp của mình chưa? 😊

Nhận xét

Youtube