Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

14 cách đạt 4000 giờ xem youtube nhanh nhất 2022

 Bạn đang tìm cách đạt  4000 giờ xem Youtube nhanh nhất. Thật tuyệt vời! TungDzu.com sẽ chỉ cho bạn 14 cách chắc chắn để bùng nổ lượt xem và số lượng người đăng ký của bạn trong một thời gian ngắn.

14 cách đạt 4000 giờ xem youtube nhanh nhất 2022

Có nhiều lý do khiến bạn muốn có thêm lượt xem video của mình. Đó có thể là bạn đang kinh doanh hoặc chỉ đơn giản là muốn nổi tiếng. Dù đó là gì, video là công cụ quảng bá tốt nhất trên mạng.

Bạn có thể tận dụng sức mạnh của video để thu hút sự chú ý của mọi người và thu hút khách hàng cũng như người hâm mộ. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thêm lượt xem và người đăng ký để giúp xây dựng cơ sở người hâm mộ của bạn.

Để có được 4000 giờ xem Youtube, cần rất nhiều yếu tố tác động vào. Thường không chỉ có một yếu tố duy nhất chịu trách nhiệm khiến video của bạn đạt được 4000 giờ xem.

Đối với hầu hết các Youtuber chúng tôi, lượt xem của bạn sẽ đến từ khắp nơi trên web, không chỉ từ một nguồn.

Một số sẽ đến trực tiếp từ YouTube và một số đến từ các trang khác, vì vậy, hãy sẵn sàng nỗ lực của bạn và bạn sẽ nhận được lượt xem mà mình đang theo đuổi.

Hãy nhớ rằng, bạn càng nỗ lực, bạn càng nhận được nhiều hơn.

Nếu bạn có thể tạo một video hoàn toàn tuyệt vời có tính lan truyền như video Sơn Tùng MTP hoặc có một số người nổi tiếng, dễ thương, hài hước hoặc phụ nữ ngực bự đóng vai chính trong video của bạn, thì công việc của bạn là thu hút mọi người xem và chia sẻ video đó dễ dàng thôi!

Một khi video lan truyền, thì không có gì phải ngăn cản nó. Một số video lan truyền phổ biến nhất trên YouTube có hơn 600 TRIỆU lượt xem!

Nếu bạn không phải là Blackpin, bạn sẽ phải "làm việc" nhiều hơn một chút và dựa vào tập hợp các yếu tố khác để có được lượt xem.

Nếu bạn may mắn, có thể ở một nơi nào đó, video của bạn có thể được một số trang web lớn hoặc những người lớn trên mạng chọn và nó sẽ lan truyền, nhưng đừng nín thở.

Tạo video bạn muốn và chia sẻ chúng bằng các mẹo này. Tôi không thể đảm bảo bạn sẽ nhận được 4000 ngay lập tức hoặc thậm chí trong tuần đầu tiên, nhưng nếu bạn sử dụng bất kỳ hoặc tất cả các mẹo này, bạn có thể ngạc nhiên.

1. VIẾT MỘT TIÊU ĐỀ QUAN TÂM & MÔ TẢ CHO VIDEO CỦA BẠN

Khi bạn ở trong YouTube Studio và đã tải video lên, bạn sẽ được yêu cầu điền vào một số trường để mô tả video của mình. Đầu tiên là tiêu đề video của bạn

Hãy mô tả và hấp dẫn nhất có thể khi viết tiêu đề cho video của bạn.

tiêu đề youtube

Youtube và mọi người không thể biết những gì thực sự có trong video của bạn trước khi họ xem nó, vì vậy bạn phải cho họ biết rõ nhất có thể với tiêu đề của bạn.

Các từ trong tiêu đề xác định cách Youtube liệt kê video của bạn trong kết quả tìm kiếm khi ai đó thực hiện tìm kiếm. Và không chỉ kết quả tìm kiếm trên Youtube nhìn vào các từ trong tiêu đề của bạn, mà cả Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ liệt kê video của bạn theo “từ khóa” trong tiêu đề của bạn.

Thông thường, tiêu đề một hoặc hai từ là không đủ và có vẻ nhàm chán và không giải thích rõ ràng cho người xem.

Thay vì viết "giảm cân" làm tiêu đề, hãy viết một tiêu đề chi tiết hơn, chẳng hạn như "10 cách giúp bạn giảm chân nhanh".

Một điểm nữa là viết hoa chữ cái đầu tiên của mỗi từ trong tiêu đề. Điều này làm cho video nổi bật hơn để mọi người có nhiều khả năng nhấp vào video của bạn hơn là của người khác.

Và đừng ngại sáng tạo một chút khi bạn viết tiêu đề video của mình. Một tiêu đề thú vị sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn một tiêu đề nhàm chán. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn vẫn còn chi tiết trong mô tả và không gây hiểu lầm.

2. VIẾT MÔ TẢ

Cùng với tiêu đề mô tả, mô tả video của bạn phải chứa các từ mô tả để giải thích nhiều hơn về video của bạn.

Mô tả của bạn không cần quá dài. Trung bình chỉ một hoặc hai đoạn giải thích nội dung video của bạn và bất kỳ chi tiết nào về video mà bạn muốn người xem biết về video đó.

Ngoài ra, bạn nên cố gắng chứa “từ khóa” của mình (những từ mà khi mọi người tìm kiếm sẽ tìm thấy video của bạn) trong khu vực này.

Thêm "từ khóa" vào mô tả của bạn (như với tiêu đề) là rất quan trọng để video của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn có các từ khóa giống như tiêu đề của bạn, thì Youtube sẽ biết rằng video của bạn chắc chắn là về “từ khóa của bạn”, ví dụ: “quảng cáo facebook” “quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu”.

Một chút chiến thuật ninja với mô tả của bạn là bạn có thể thêm URL (địa chỉ) trang web của mình và nó sẽ biến thành một siêu liên kết có thể nhấp được.

Chỉ cần đảm bảo rằng nó bắt đầu bằng http: // và nó sẽ có thể nhấp được. Điều này chỉ xảy ra nếu bạn muốn mọi người chuyển đến trang khác sau khi xem video của bạn, vì vậy nếu bạn không có trang web của riêng mình, bạn không cần phải lo lắng về điều này.

mô tả youtube

3. THÊM TỪ KHÓA VÀO THẺ CỦA BẠN

Một lần nữa về chủ đề Từ khóa, bạn sẽ thấy khi tải lên video của mình, một trường mà bạn có thể thêm thẻ hoặc từ khóa.

Chúng cũng được sử dụng để tìm và liệt kê video của bạn trong kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm.

Vì vậy, một lần nữa, bạn sẽ muốn thêm nhiều từ khóa có liên quan vào đây mà bạn muốn. Bạn không cần phải đi quá đà ở đây.

Một con số tốt là khoảng 5 đến 10 từ khóa. Còn gì hơn thế nữa và trông bạn sẽ thật là spam

từ khóa youtube

Youtube cho bạn biết rằng bạn có thể tách các thẻ của mình bằng dấu cách. Ví dụ: nếu bạn nhập vào trường thẻ như sau: Youtube; bạn sẽ nhận được 5 từ khóa khác nhau.

1. cách tăng giờ xem Youtube

2. hướng dẫn làm youtube

3. cách tăng người theo dõi youtube

4. kiếm tiền youtube

5. cài phần mềm chặn quảng cáo Youtube

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu từ khóa của bạn có nhiều hơn một từ .. hoặc một chuỗi từ?

Đây là một mẹo để từ khóa nhiều từ hiển thị dưới dạng một từ khóa duy nhất.

Nếu bạn nhập các từ khóa của mình giữa các dấu ngoặc kép, như sau: “tiếp thị qua twitter” “kiếm tiền” “hệ thống khách hàng tiềm năng mlm”; thì bạn sẽ nhận được các nhóm từ sẽ kết thúc dưới dạng các thẻ nhiều từ duy nhất.

Toàn bộ điều này về “từ khóa” và “thẻ” và đưa video của bạn xuất hiện trên đầu các công cụ tìm kiếm (youtube và google) có liên quan đến bức tranh toàn cảnh về tiếp thị internet và SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Các nhà tiếp thị Internet đang giết chết video của họ, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu cách đưa một phần của hành động đó lên thứ hạng số 1 cho video của mình, các bạn có thể tham khảo các công cụ và trang web sau:

Công cụ và website này cho phép bạn tìm các từ khóa chính xác mà bạn có thể sử dụng để xếp hạng video của mình ở vị trí số 1 và cũng phát hiện ra các chiến thuật mà đối thủ cạnh tranh sử dụng để bạn có thể đánh bại họ trong trò chơi của chính họ.

Nếu bạn đang có một công việc kinh doanh hoặc chỉ muốn một cách kiếm tiền, tiếp thị video là cách để thu hút sự chú ý của mọi người và nó sẽ ngày càng trở nên lớn hơn.

Bạn có thể sử dụng chúng để giúp bạn có được lợi thế và đánh bại những người khác để giành vị trí đầu một cách dễ dàng.

4. CHIA SẺ VIDEO CỦA BẠN TRÊN FACEBOOK & TWITTER

Sau khi bạn đã tải video của mình lên với tiêu đề, mô tả hay và thêm các thẻ của mình, bây giờ đã đến lúc chia sẻ video đó với mọi người. Sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết mọi người hiện nay là Facebook và đây là nơi đầu tiên tôi khuyên bạn nên đến và chia sẻ video của mình.

Có bốn nơi chính để chia sẻ video Youtube trên Facebook:

1. Bức tường của riêng bạn

2. Tường trang của bạn (nếu bạn chưa có trang của riêng mình, hãy tạo một trang! Hoàn toàn miễn phí và dễ thực hiện)

3. Tường của các trang có liên quan đến video của bạn (hãy nhớ không gửi spam - đảm bảo mọi người sẽ thích video của bạn)

4. Trực tiếp với bạn bè qua tin nhắn

Khi bạn chia sẻ liên kết đến video của mình trên tường hoặc trong tin nhắn, liên kết đó thường xuất hiện với hình thu nhỏ của video của bạn. Nếu không, hãy làm mới trang và dán lại liên kết cho đến khi hình thu nhỏ xuất hiện. Những video không có hình thu nhỏ sẽ không được xem!

Nơi tốt nhất tiếp theo để chia sẻ video của bạn là trên http://twitter.com

Nếu bạn chưa có tài khoản Twitter, hãy truy cập và tạo một tài khoản. Bạn có thể tham gia miễn phí và thật dễ dàng để kết bạn cũng như có được những “người theo dõi” quan tâm đến nội dung giống như bạn.

Điều tốt về Twitter là nó chỉ là một con đường khác để bạn chia sẻ video của mình và những thứ (ví dụ: video thú vị) được chia sẻ trên Twitter như thể đó không phải là việc của riêng ai.

Nếu bạn chưa có bất kỳ người theo dõi nào trên Twitter, bạn có thể tìm kiếm thủ công xung quanh những người theo dõi có cùng sở thích với bạn và hy vọng họ theo dõi bạn trở lại hoặc bạn có thể sử dụng một dịch vụ như Twittollower, dịch vụ này sẽ tự động tìm và thêm người theo dõi vào Twitter của bạn tài khoản.

5. NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LỜI NÓI VÀ Ý KIẾN NHƯ CÓ THỂ

Một yếu tố khác đóng vai trò quyết định vị trí video của bạn sẽ xếp hạng trong kết quả tìm kiếm trên Youtube và Google là số lượt thích và bình luận mà video của bạn nhận được.

Bạn càng có nhiều nội dung, video của bạn càng trông ‘quan trọng’ hơn đối với Youtube và Google.

Đương nhiên, nếu video của bạn hay và mọi người thích nó, họ sẽ nhận xét và đồng tình cho video đó mà không cần bạn phải nỗ lực.

Nếu video của bạn có một chút gây tranh cãi, hài hước, gợi cảm hoặc dễ thương, thì khả năng họ sẽ nhận xét hoặc xếp hạng video đó sẽ tăng lên.

Để tăng cơ hội mọi người nhận xét về video của bạn và thích video đó, bạn chỉ cần yêu cầu người xem làm như vậy. Bạn có thể sử dụng khung ở cuối bất kỳ vị trí nào trong video của mình hoặc thêm chú thích có nội dung “Thích cái này!” hoặc "Hãy bình luận!". Giống như Kinh Thánh nói, "hãy hỏi và bạn sẽ nhận được." Nó không bao giờ đau để hỏi.

Nếu bạn quá lười biếng để yêu cầu nhận xét hoặc tạo video có thể được chia sẻ lan truyền, bạn vẫn có thể nhận được nhận xét, lượt thích và lượt xem trên chế độ lái tự động hoàn chỉnh với phần mềm tiếp thị video tự động TubeToolbox. Phần mềm này sẽ quan tâm đến lượt xem và lượt thích video của bạn trong khi bạn ngủ. Nếu bạn chưa xem thử, hãy tải xuống và dùng thử miễn phí!

7. ĐẶT VIDEO CỦA BẠN LÀ “VIDEO PHẢN ỨNG” THÀNH VIDEO LIÊN QUAN PHỔ BIẾN

Đây là cách bạn có thể chuyển lượt xem / người xem từ các video khác phổ biến và nhận được nhiều lượt xem.

Để đăng video phản hồi, bạn chỉ cần đặt con trỏ vào hộp nhận xét của video phổ biến đó và nhấp chuột.

Ở bên phải của hộp, bạn sẽ thấy "Tạo video phản hồi" xuất hiện, vì vậy hãy nhấp vào đó. Sau đó, bạn có thể chọn một trong các video của mình làm video phản hồi cho video phổ biến

Điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả vì một số Youtuber phê duyệt video phản hồi theo cách thủ công nên họ có thể từ chối video của bạn nếu họ không thích.

Nếu video của bạn được phê duyệt, hình thu nhỏ và liên kết đến video của bạn sẽ xuất hiện bên dưới video phổ biến và tất cả những người xem video đó đều nhìn thấy.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong số các video của mình cho 1 video phản hồi, vì vậy nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể sử dụng 1 video của mình để thêm video phản hồi cho mọi video mà bạn xem, xin lỗi nhưng bạn không thể làm điều đó.

Nếu bạn tải lên cùng một video nhiều lần với tiêu đề, từ khóa và mô tả khác nhau, bạn có thể thêm từng video làm phản hồi video.

Phương pháp này có thể cung cấp cho bạn rất nhiều lượt xem miễn phí rất nhanh chóng nếu một video bạn đã phản hồi lan truyền và nhận được nhiều lượt xem.

8. ĐẶT VIDEO CỦA BẠN THÀNH VIRAL

Tôi đã đề cập trong phần giới thiệu của báo cáo này rằng nếu video của bạn cực kỳ thú vị, tức là có người nổi tiếng, cực kỳ may mắn, một cô gái có bộ ngực khủng, một người hài hước hoặc dễ thương một cách ngu ngốc, video đó sẽ lan truyền và nhận được hàng nghìn, thậm chí hàng triệu lượt xem bởi bản thân.

Nói cách khác, nó cần phải có “giá trị giải trí”, bởi vì đó là thứ mà 99% người dùng trên Youtube (và toàn bộ internet) đều ở đó - giải trí.

Trong trường hợp hiếm hoi này, nó trở nên siêu lan truyền, điều đó không quan trọng về tiêu đề, mô tả hoặc từ khóa của bạn. Mọi người sẽ chia sẻ nó và nó sẽ lan truyền như ngọn lửa hoang dã.

Thật không may, không phải ai cũng có thể tạo ra những video lan truyền như một số video mà bạn và tôi đã xem. Trong hầu hết các trường hợp, những video đó chứa những điều tình cờ và những người đứng sau máy quay đã may mắn “bắt được nó trong băng”. Họ hiếm khi được lên kế hoạch .. nhưng đôi khi đúng như vậy.

Tôi cá là nếu bạn trực tuyến vào năm 2010, bạn sẽ xem các video thử nghiệm cốc của Mentos và Diet. Nắm bắt được cơn sốt như thế này và tạo video về nó có thể thu được rất nhiều lượt xem!

Mặc dù không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ may mắn khi chuẩn bị sẵn máy quay khi một cô gái đánh nhau nổ ra hoặc khi một con ngựa xoay người và ném bóng vào bạn, nhưng bạn có thể tạo video của mình một cách thông minh và thú vị.

Nếu bạn thực sự muốn video của mình trở nên lan truyền, bạn có thể biến nó thành hiện thực, điều đó chỉ cần một số suy nghĩ và lập kế hoạch trước.

Kết hợp những điều này vào video của bạn và bạn có cơ hội lan truyền video cao hơn.

Vui nhộn v.d. Chế

Ngốc

Tài năng hiếm có

Cực

Gây tranh cãi

Hữu ích v.d. Hướng dẫn "Cách thực hiện"

Chuyên nghiệp, v.d. HD, chất lượng cao, sản xuất chuyên nghiệp

Bản gốc

Gợi cảm (đó là sự thật .. bán dâm)

Đây là những yếu tố phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các video lan truyền. Tôi không nói là sử dụng tất cả những thứ này trong cùng một video, nhưng nếu bạn có thể làm cho nó trở nên hài hước và gây tranh cãi một chút .. thậm chí có thể gợi cảm một chút, thì bạn có cơ hội tốt để mọi người phát cuồng vì nó và tiếp cận một số lượng lớn hơn .

9. HÃY ĐĂNG KÝ VÀO KÊNH CỦA BẠN

Nếu đó là những con số mà bạn đang theo đuổi, thì việc thu hút người đăng ký là cách chắc chắn để đảm bảo bạn có được lượt xem video của mình.

Lợi ích chính là bất cứ khi nào bạn tải video mới lên, tất cả những người đăng ký của bạn sẽ nhìn thấy hình thu nhỏ của video mới khi họ đăng nhập vào Youtube vào lần tiếp theo.

Nếu bạn có 10.000 người đăng ký, thì ngay lập tức, bạn gần như đã đảm bảo có 10.000 lượt xem trong túi mà không cần làm gì cả.

Nhưng điều khó khăn là tất cả chúng ta đều bắt đầu với KHÔNG CÓ người đăng ký và xây dựng.

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được người đăng ký?

Trước hết, khá khó để có được người đăng ký nếu bạn không có nhiều video. Thông thường, mọi người sẽ đăng ký sau khi họ xem một vài video của bạn và quyết định "này, anh chàng này tạo ra những video thú vị .. Tôi muốn xem thêm!"

Bạn càng tải lên nhiều video và phát trực tiếp trên kênh của mình thì càng tốt.

Giữ tất cả các video của bạn liên quan đến một chủ đề. Nhất quán là chìa khóa.

Nếu bạn có video về tất cả mọi thứ, chẳng hạn như cảnh chơi bóng rổ mà bạn tham gia hoặc video về bữa tiệc nướng gia đình, thì điều đó sẽ không khiến mọi người thích kênh của bạn.

Đó là lý do tại sao có kênh thể thao, kênh phim, tin tức, phim tài liệu, MTV, tất cả đều có trên các kênh riêng biệt trên TV bình thường. Có một lý do tại sao các đài truyền hình công ty đó không kết hợp các thể loại.

Và một lần nữa với yếu tố “giá trị giải trí”, video của bạn cần phải mang tính giải trí nếu không bạn sẽ không thể giữ chân người xem của mình - hoặc thậm chí có thể nghĩ đến việc đăng ký.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để thu hút người đăng ký, ngay cả khi video của bạn chỉ ở mức trung bình và đó là yêu cầu người xem đăng ký.

Cũng giống như yêu cầu người xem LIKE video hoặc nhận xét của bạn, bạn có thể yêu cầu họ đăng ký. Một số Youtuber nổi tiếng hơn sử dụng Jingle trong video của họ để thu hút và thu hút mọi người đăng ký. Thật dễ dàng để nghĩ ra một chút leng keng hoặc một câu cửa miệng hay ho để thêm vào cuối mỗi video bạn tạo.

Nếu bạn không thực sự sáng tạo khi nói đến những câu nói leng keng hoặc bắt tai, thì một yêu cầu đơn giản để "đăng ký" sẽ có hiệu quả. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không hỏi, bạn có thể không bao giờ có được bất kỳ người đăng ký nào và việc hỏi cũng chẳng có hại gì!

Thật không may, việc thu hút người đăng ký có thể hơi khó khăn. Nếu bạn muốn thực hiện một cách dễ dàng và có được tất cả người đăng ký và lượt thích mà không cần nhấc ngón tay, thì bạn nên kiểm tra và dùng thử miễn phí phần mềm TubeToolbox tự động.

10. SỬ DỤNG LIÊN KẾT ĐẾN CÁC VIDEO KHÁC CỦA BẠN TRONG THÔNG BÁO

Đây là một thủ thuật khác mà các Youtuber lớn thường làm để thực sự tăng lượt xem video của họ.

Họ sử dụng Chú thích để liên kết đến các video khác của họ. Đôi khi, họ liên kết đến một số video từ một video.

Bạn cũng có thể sử dụng chúng. Chúng rất đơn giản để làm. Chỉ cần tạo chú thích sau khi tải lên và video của bạn sẽ xuất hiện trực tuyến. Sau đó, bạn có thể quay lại và “chỉnh sửa” video của mình và chèn (các) liên kết vào (các) video khác của bạn bằng cách thêm chúng vào chú thích.

Bạn có thể thêm chú thích để hiển thị toàn bộ video của mình, ở cuối hoặc bất kỳ lúc nào và trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Tùy thuộc vào bạn khi bạn muốn sử dụng chúng.

Nếu bạn đã từng theo dõi các video của Youtuber sử dụng chú thích để liên kết tất cả các video của họ, bạn sẽ thấy mình bị cuốn vào “web” video của họ và xem video thứ 10 liên tiếp từ họ mà bạn không hề nhận ra.

Vì vậy, nó thực sự hoạt động.

11. ĐĂNG VIDEO CỦA BẠN VÀO BLOG HOẶC TRANG WEB CỦA BẠN

đăng video vào blog

Nếu bạn có một blog hoặc trang web thu hút được nhiều khách truy cập, bạn có thể dễ dàng tăng lượt xem của mình bằng cách đặt video của bạn trên đó.

Nếu bạn chưa có trang web, tại sao không?

Có rất nhiều nơi để tạo các trang web miễn phí trực tuyến như http://blogger.com và

http://weebly.com

Có rất nhiều lợi ích khi có trang web của riêng bạn, đặc biệt nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp hoặc muốn có được một lượng người theo dõi trực tuyến.

Nếu bạn muốn có một trang web của riêng mình và chạy trực tuyến mà không được lưu trữ trên một trang web khác như những trang tôi đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể làm điều đó nhưng có một số chi phí liên quan.

Ví dụ: bạn sẽ cần đăng ký tên miền và nhận dịch vụ lưu trữ trang web (chi phí trung bình khoảng $ 60 / năm).

Có thể hơi khó khăn khi kết hợp một trang web lại từ đầu nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng các trang web, nhưng may mắn là có rất nhiều thông tin trên web về cách thực hiện tất cả như sách điện tử Hướng dẫn Khởi nghiệp dành cho Người mới bắt đầu, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng bạn.

Khi bạn đã thiết lập và chạy trang web của mình, thật dễ dàng để đăng video của bạn.

Chỉ cần tìm mã Nhúng của bạn và sao chép và dán nhanh chóng, xuất bản trang của bạn và trang đó sẽ hoạt động!

Đây là một mẹo hay: Nếu bạn có một số nút chia sẻ trang xã hội như http://sharethis.com trên trang web của mình, thì mọi người có thể chia sẻ nó ngay tại đó mà không cần rời khỏi trang web của bạn.

12. ĐĂNG VIDEO TRÊN DIỄN ĐÀN

Bạn có phải là thành viên của một diễn đàn trực tuyến?

Có một diễn đàn trực tuyến chỉ về bất kỳ sở thích, môn thể thao hoặc nhóm nào có cùng mối quan tâm.

Nếu bạn yêu thích các môn thể thao mạo hiểm như đạp xe leo núi hoặc nhảy dây, có một số diễn đàn trực tuyến có đầy những người cũng yêu thích môn thể thao này giống như bạn.

Các diễn đàn này có hàng nghìn thành viên tích cực muốn xem các video mới và thú vị và bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của họ bằng cách chỉ cần đăng video của bạn lên một chủ đề mới hoặc phổ biến.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang đăng video của mình trong một diễn đàn có liên quan. Không đăng “cách kiếm tiền trực tuyến” của bạn trên diễn đàn trượt tuyết. Điều đó không hay chút nào.

Không ai thích spam, vì vậy đừng đăng bất kỳ thứ gì khiến mọi người khó chịu. Bởi vì các diễn đàn có rất nhiều người thực và họ thường ở trong diễn đàn rất nhiều, họ có thể ngửi thấy một con chuột (hoặc kẻ gửi thư rác) từ cách xa.

Nếu video của bạn chỉ mang tính chất giải trí thì bạn có thể đăng video đó lên bất kỳ diễn đàn liên quan nào mà bạn là thành viên. Nhưng nếu video của bạn chỉ là một quảng cáo để thu hút mọi người truy cập trang web ở đâu đó hoặc mua thứ gì đó, bạn (và các thành viên diễn đàn) sẽ không phải là một người cắm trại vui vẻ.

Nếu bạn không phải là thành viên của bất kỳ diễn đàn trực tuyến nào, hãy ra ngoài và tìm kiếm một số diễn đàn và tham gia cùng họ.

Để tìm một diễn đàn trực tuyến nơi có những người tương tự có cùng sở thích với bạn, chỉ cần thực hiện tìm kiếm như sau trên Google: “sở thích / chủ đề của bạn” + diễn đàn

Bạn sẽ nhận được danh sách tất cả các diễn đàn phổ biến và đang hoạt động. Tất nhiên, hãy đảm bảo rằng nó đang hoạt động. Bạn sẽ không có nhiều niềm vui (hoặc thu hút mọi người xem video của bạn) nếu diễn đàn đã chết.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng diễn đàn không có nhiều spam, vì đôi khi họ có thể bị tiếp quản bởi spam và đó không phải là nơi bạn muốn.

Mẹo hay: Đặt liên kết đến video hoặc trang web hoặc kênh Youtube của bạn trong tệp Chữ ký của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa Chữ ký trong tài khoản diễn đàn của mình và hầu hết các diễn đàn đều cho phép bạn đưa bất kỳ thứ gì vào đó (như hình ảnh hoặc văn bản lớn có thể nhấp) ... thêm nội dung bắt mắt .. miễn là nó không quá lớn hoặc spam.

13. GỬI VIDEO CỦA BẠN VÀO CÁC TRANG CHIA SẺ VIDEO KHÁC

Youtube không phải là trang web chia sẻ video duy nhất trên web. Chắc chắn nó là lớn nhất nhưng có hàng trăm người khác ngoài đó mà bạn có thể khai thác để có nhiều lượt xem hơn nữa.

Một số "chính thống" phổ biến bao gồm

http://dailymotion.com

Có các trang web chia sẻ video cho các chủ đề “thích hợp” khác như thể thao mạo hiểm, âm nhạc và khiêu vũ, v.v.

Để tìm các trang web chia sẻ video cho chủ đề của bạn, chỉ cần thực hiện tìm kiếm lại trên Google để chia sẻ video “sở thích / chủ đề của bạn”, ví dụ: tìm kiếm “tìm kiếm các trang web chia sẻ video”

Trong các video này, bạn cũng có thể quảng cáo video của mình trên Youtube và kênh Youtube của bạn.

Bạn có thể thêm nó làm cảnh trong video của mình hoặc đặt liên kết đến video / kênh Youtube của bạn trong vùng mô tả.

Việc gửi tất cả video của bạn đến nhiều trang web chia sẻ video có thể khá vất vả và nhàm chán,

14. THÚC ĐẨY VIDEO CỦA BẠN TRÊN YOUTUBE

Điều này chỉ xảy ra nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc nhận được nhiều lượt xem và người đăng ký vì

bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để quảng cáo video của mình trên Youtube.

https://ads.youtube.com/

Đây là cách hoạt động của video Quảng cáo trên Youtube ..

Tải lên video có độ dài bất kỳ

Nhắm mục tiêu video của bạn theo từ khóa hoặc danh mục

Quyết định nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện (kết quả tìm kiếm, video đề xuất)

Đặt ngân sách và giá thầu của riêng bạn cho các tùy chọn nhắm mục tiêu của bạn Bạn có thể kiểm soát ngân sách của mình vì bạn chỉ trả tiền khi ai đó xem video của bạn.

Một lần nữa, đây là một quảng cáo nghiêm túc mà chúng ta đang đề cập ở đây, vì vậy chỉ làm điều này nếu bạn đã chuẩn bị chi tiền để có được lượt xem và người đăng ký. Nếu bạn có một doanh nghiệp hoặc là một nhạc sĩ, diễn viên, diễn viên hài hoặc có bất kỳ kỹ năng nào bạn muốn được nhìn thấy, thì đây là một cách tốt để được hàng triệu người xem nhanh chóng.


PHẦN KẾT LUẬN

Sử dụng kết hợp tất cả các chiến lược này, bạn sẽ thấy bộ đếm lượt xem của mình quay lên hàng nghìn và hơn thế nữa ngay lập tức. Đầu tiên bạn phải mất một chút thời gian và nỗ lực để tạo một video hay và sau đó quảng bá nó, nhưng bạn chỉ hiểu được những gì bạn đưa vào.

Nếu bạn có mục tiêu cuối cùng là muốn chia sẻ video của mình, ví dụ: có được nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn hoặc xây dựng cơ sở người hâm mộ của bạn hoặc thu hút các thành viên đến với video trên trang web của bạn là một cách tuyệt vời để đạt được điều đó.

Và bạn càng nhận được nhiều lượt xem, bạn sẽ nhận được càng nhiều doanh nghiệp, người hâm mộ, bạn bè và người theo dõi.

Vì vậy, tất cả những gì còn lại bây giờ là đi ra ngoài đó, xuống mông và bắt đầu làm theo 14 cách đạt 4000 giờ xem youtube nhanh nhất 2022TungDzu.com đã chia sẻ nhá ^^ Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với mình theo thông tin bên dưới:


TungDzu.com
- Hotline/Zalo: 0973.963.268
Nhận xét

Youtube