Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • HoroscopeVirgo
  • LocationDa Nang, Viet Nam

4 BƯỚC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ROAS NHANH CHÓNG TRONG KHI BẠN VẪN ĐANG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH

 


4 BƯỚC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ROAS NHANH CHÓNG TRONG KHI BẠN VẪN ĐANG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH
Hôm nay, tôi đã nói chuyện với một chủ doanh nghiệp mới khởi nghiệp, người này đã đề cập rằng mặc dù họ đã sớm thành công với công việc kinh doanh mới, nhưng họ vẫn không chắc chắn 100% về vị trí thương hiệu cũng như giọng điệu của mình và điều đó có nghĩa như thế nào với doanh số bán hàng. Tôi nghĩ rằng đây là điều mà rất nhiều chủ doanh nghiệp phải vật lộn khi họ đang tìm thấy vị trí của mình và phát triển - đó là điều mà chúng tôi vẫn đang nghiên cứu tại DCS Academy
Việc thiết lập một thương hiệu cần có thời gian nhưng trong khi điều đó xảy ra, chúng ta vẫn cần phải thu hút khách hàng, đó là lý do tại sao việc hiểu các thông điệp hoặc điểm mấu chốt sẽ mang lại lợi nhuận và hỗ trợ bạn khi bạn phát triển là rất quan trọng.
Nhưng bằng cách nào?
Bạn có biết rằng có thể thử nghiệm loại điều này siêu nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook và Instagram không?
Bạn có thể sử dụng quảng cáo xã hội để kiểm tra nhanh chóng và rẻ tiền mà tiêu đề, nội dung hấp dẫn và cung cấp mà đối tượng mục tiêu của bạn có nhiều khả năng không chỉ nhấp chuột mà còn chuyển đổi từ phía sau.
Đó là một quy trình mà chúng tôi đã sử dụng trong đại lý của mình tại DCS Academy trong nhiều năm nay và nó đã giúp vô số khách hàng trau dồi những gì sẽ mang lại lợi nhuận để họ có thể xây dựng sức mạnh khi phần còn lại của doanh nghiệp của họ phát triển.
Có ai khác có các quy trình tương tự để xác định thông điệp sẽ mang lại lợi nhuận nhanh chóng không?

Nhận xét

Youtube