Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

4 Cách The North Face thống trị trang phục thể thao ngoài trời

 

Điều gì xuất hiện trong đầu bạn khi bạn đang chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu ngoài trời hoành tráng đầu tiên? Trước tiên, bạn cần sắm cho mình một số thiết bị chất lượng– và không có nơi nào đẹp hơn The North Face.

Với hơn 4.200.000 lượt thích trên Facebook và 1.000.000 người theo dõi trên Instagram cho đến nay, không có gì ngạc nhiên khi The North Face nằm trong tâm trí của một người đam mê hoạt động ngoài trời mới mẻ. (Chính là tôi!)

Làm thế nào mà The North Face lại nổi như vậy?

1. Tài trợ cho các cuộc thám hiểm và các sự kiện thể thao ngoài trời, từ các cuộc thám hiểm Everest đến các đội trượt tuyết tự do Olympic


Kể từ những năm 1970, The North Face theo truyền thống đã tài trợ cho khoảng 70 vận động viên và đoàn thám hiểm như một phần của câu thần chú “đã thử nghiệm cuộc thám hiểm” của thương hiệu. Những nhà thám hiểm này hành trình đến một số góc xa xôi, hoang sơ nhất trên thế giới.

Vào năm 2011, North Face đã ký một thỏa thuận 8 năm với đội trượt tuyết tự do của Hoa Kỳ. Vào năm 2012, họ đã cử một phi hành đoàn lên đỉnh Everest. Và vào năm 2014, công ty đã tham gia Thế vận hội Olympic, một trong những nhà tài trợ lớn nhất của họ.

Việc TNF liên tục tham gia các sự kiện thể thao ngoài trời này giúp họ tiếp cận với các vận động viên có cùng chí hướng và củng cố nhận thức của công chúng về thương hiệu là cứng rắn và đáng tin cậy. (Đặc biệt quan trọng khi bạn đang xử lý thiết bị phiêu lưu có khả năng cứu sống!)

2. Một cam kết đáng kể đối với tính bền vững và cộng đồng, chi 500.000 đô la tài trợ cho tổ chức phi lợi nhuận

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Quỹ Khám phá Mặt Bắc đã hỗ trợ hơn 350 tổ chức cơ sở, phục vụ tốt hơn 100.000 nhà thám hiểm trên khắp cả nước.

Vào tháng 7 năm 2015, The North Face đã công bố những người chiến thắng cuối cùng của Quỹ Khám phá 2015, chi 500.000 đô la để tài trợ cho 47 tổ chức trên khắp nước Mỹ.

Quan hệ đối tác chiến lược của North Face với nhiều đối tác có trách nhiệm với xã hội, tập trung vào môi trường và tính bền vững, góp phần tạo nên đặc điểm thương hiệu chung của họ. The North Face làm việc liên tục với các nhà cung cấp của họ để giảm thiểu hóa chất, nước, năng lượng và chất thải trong các nhà máy của họ.

Họ đã đạt được thành công to lớn kể từ năm 2010, với số tiền tiết kiệm tương đương với việc loại bỏ hơn 100 xe bồn chở hóa chất và tiết kiệm nước cho hơn 230 bể bơi Olympic. Họ cũng sử dụng vật liệu tái chế cho quần áo của họ và làm việc để giảm phát thải khí nhà kính.

Bằng cách thực hiện lời hứa của họ với môi trường, TNF thể hiện sự chính trực mà khách hàng của họ đánh giá cao– và nói về nó.

3. NeverStopExploring.com - The North Face Blog tôn vinh những nhà thám hiểm và cuộc thám hiểm của họ, không phải sản phẩm của họBlog “Không bao giờ ngừng khám phá” giới thiệu các vận động viên TNF trong các cuộc phiêu lưu và thám hiểm của họ, bao gồm mọi thứ từ những cuộc leo tường tự do lớn trên khắp thế giới đến 3.000 đỉnh El Cap ở Yosemite.

Các vận động viên quay video và viết các bài đăng trên blog về trải nghiệm của họ, truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ và khách hàng mới tham gia vào phong cách sống ngoài trời khắc nghiệt mà công ty quảng bá.

Blog này cũng bao gồm lời khuyên dành cho những nhà thám hiểm cả mới và cũ, đồng thời nêu lên tiện ích của các sản phẩm của TNF mà không mang tính bán hàng. Các danh mục chính của blog là “Hoạt động” (Trượt tuyết, đi bộ đường dài, điền kinh leo núi), “Khám phá” (Myanmar, Ma-rốc, v.v.).

4. Sự tương tác tập trung vào người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội, với thẻ quà tặng trị giá $ 100 được trao cho những bức ảnh đẹp nhất do người dùng gửi mỗi tuần

TNF rất xã hội và tương tác trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của họ.

Ví dụ: đối với một trong những cuộc thi ảnh của họ trên Instagram, TNF’s đã yêu cầu những người theo dõi của họ tải lên một bức ảnh bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #GearUpGetOut. Thẻ quà tặng $ 100 được trao cho những bức ảnh đẹp nhất mỗi tuần.

Người hâm mộ cũng có thể tải ảnh của họ lên trang Facebook của họ. Họ trả lời các bình luận và thường xuyên đặt câu hỏi cho những người theo dõi, tham gia vào các cuộc trò chuyện rộng rãi.

Tóm lại:

-Tài trợ cho các sự kiện mà mọi người có thể sử dụng sản phẩm của bạn

-Xây dựng thiện chí bằng cách tạo ra sự khác biệt trong các lĩnh vực phi lợi nhuận có liên quan

-Tôn vinh những vận động viên xuất sắc với nội dung do người dùng tạo trên blog

-Thưởng cho sự tham gia tích cực trên mạng xã hội với các ưu đãi thực sự

Nhận xét

Youtube