Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

5 CHIẾN LƯỢC GÂY SỐC ĐỂ KHẮC PHỤC SỰ SỤT GIẢM TƯƠNG TÁC TRÊN INSTAGRAM NGAY CẢ KHI BẠN LÀ NGƯỜI MỚI


1. Bạn nghĩ rằng các nhóm tương tác sẽ giúp ích cho bạn? Nghĩ lại

Sự sụt giảm mức độ tương tác trên Instagram không thể được khắc phục bằng các nhóm, điều đó sẽ không giúp ích gì cả, điều bạn nên làm là tìm cách tăng mức độ tương tác của mình một cách tự nhiên.

Việc tham gia hơn 100 nhóm tương tác chỉ để tăng mức độ tương tác của bạn có thể thực sự làm hỏng nó, hầu hết các thành viên của các nhóm tương tác không liên quan đến trang của bạn (vì vậy họ không quan tâm gì) họ chỉ có hàng trăm người theo dõi trở lên (tài khoản không có thẩm quyền) , điều này sẽ không giúp bạn chút nào.

Họ có thể chỉ làm hỏng sự tham gia của bạn, bởi vì Instagram có thể nhận thấy điều này và thấy nó khi bạn nhận được lượt thích một cách giả tạo, điều này có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm hoặc bị cấm ẩn.

Ở giai đoạn này, bạn phải xem các nhóm tương tác là KHU VỰC NGUY HIỂM bởi vì nó là vậy, hãy cố gắng tránh chúng, nó có thể hấp dẫn nhưng nó đáng giá, tôi đoán bạn không muốn bị che khuất hoặc thậm chí mất tài khoản Instagram của mình.

2. Cung cấp cho nó nhiều hơn

Nghiên cứu nội dung nào đang hoạt động tốt nhất trên trang Instagram của bạn và đăng nhiều nội dung đó hơn, điều này sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác của mình, bởi vì khán giả của bạn đã chứng minh rằng họ yêu thích nội dung đó trước đó, vì vậy họ sẽ làm như vậy một lần nữa (thích và nhận xét về các bài đăng).

Điều này sẽ giúp tăng mức độ tương tác của bạn rất nhiều, bạn cũng có thể kiểm tra những thẻ bắt đầu bằng # nào bạn đã sử dụng trên các bài đăng hoạt động thực sự tốt trước đó trên trang của bạn, kiểm tra lời kêu gọi hành động bạn đang sử dụng, chủ đề trên bài đăng, sau đó thực hiện thêm điều này.

3. Xu hướng chết

Kiểm tra nội dung bạn đang đăng ngay bây giờ và xem nội dung đó có nằm ngoài xu hướng hay không, nội dung đó có thay đổi nội dung của bạn hay không, nghiên cứu chủ đề nào đang thịnh hành trong thị trường ngách của bạn và tạo nội dung theo chủ đề (video là tốt nhất).

Ngoài ra, bạn có thể tiến xa hơn với điều này bằng cách đăng video lên các cuộn phim và sử dụng các bìa thu hút sự chú ý, điều này sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác của mình lên rất nhiều, bởi vì phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên các cuộn phim là khá cao, Instagram cũng là một xu hướng, vì vậy hãy tiếp tục nó hiện nay.

4. Instagram đã từ chối phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn

Điều này có nghĩa là bạn bị cấm, đây là hình phạt dành cho những người dùng Instagram vi phạm điều khoản của Instagram (điều khoản dịch vụ) hoặc bạn đang sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # bị cấm.

Nếu bạn đang sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # bị cấm trên Instagram, bạn sẽ bị cấm, vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # của mình một cách cẩn thận trước khi sử dụng chúng để tránh bị cấm.

Cách bạn có thể khắc phục điều này là chạy quảng cáo ($ 50 sẽ tốt), chạy quảng cáo có thể giúp bạn khắc phục điều này, vì bạn đang trả GRAM để giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn, vì vậy đây là cách tốt nhất để khắc phục sự cố, hoặc bạn đợi trong 60 ngày, mặc dù đã nghe nói về vấn đề này, nhưng đây là cách tốt nhất để khắc phục sự cố.

5. Mối quan hệ xây dựng

Kết nối với những người theo dõi của bạn thông qua các câu chuyện trên Instagram, bằng cách cung cấp giá trị, đặt câu hỏi, thực hiện cuộc thăm dò ý kiến, thực hiện video trực tiếp, chia sẻ hậu trường, làm điều này giúp xây dựng mối quan hệ.

Họ sẽ cảm thấy họ đã biết bạn cả đời, xây dựng mối quan hệ với họ, và bạn sẽ bắt đầu thấy sự gia tăng mức độ tương tác của mình, điều này sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều người theo dõi.

Đây là những mẹo đã được chứng minh để khắc phục sự sụt giảm mức độ tương tác của bạn trên Instagram, tôi hy vọng bạn sẽ thực hiện và bắt đầu thấy kết quả trên trang của mình.


Nhận xét

Youtube