Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

Đây là 6 lời khuyên của tôi khi bạn thực hiện chiến lược trên Facebook

ĐÂY LÀ 6 LỜI KHUYÊN CỦA TÔI KHI BẠN THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC MARKETING TRÊN FACEBOOK

1. Xây dựng hiệu ứng FOMO

👉Hãy tạo ra nỗi sợ hãi cho khách hàng của bạn về việc bỏ lỡ sở hữu sản phẩm => để họ sẽ mua sản phẩm của bạn càng sớm càng tốt.

2. Tính khan hiếm & sự khẩn cấp

👉Tính tò mò sẽ khiến khách hàng của bạn nhấp vào đường link. Xây dựng "tính khan hiếm & tính khẩn cấp" để họ không lãng phí thời gian của mình và nhận được ưu đãi của bạn. Quảng cáo của bạn là cách tốt nhất để làm điều đó.

3. Sáng tạo nội dung Content

👉Cùng một Quảng cáo, bạn hãy sáng tạo nội dung bài viết, mô tả mọi thứ mà sản phẩm của bạn có thể làm cho người xem. Để họ hiểu tất cả mọi thứ và không cần phải đọc bài tới 2 lần. Nó sẽ giúp đẩy họ đến gần hơn với trang bán hàng của bạn.

4. Giáo dục khách hàng sử dụng sản phẩm.

👉Tại sao họ sẽ Mua sản phẩm của bạn? Tại sao họ nhấp vào liên kết của bạn, Bạn là ai? Họ Không quan tâm đến điều đó, họ thấy quảng cáo liên quan đến vấn đề của họ, giáo dục họ về sản phẩm của bạn và hãy để bài viết của bạn trả lời câu hỏi của họ. Đó là cách bạn sẽ làm cho điều đó xảy ra.

5. Làm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách.

👉Bạn đang Bán một chiếc bánh Hamburger, Vì vậy, hãy để họ cảm thấy Đói. Phần còn lại của nó, bạn biết cách làm cho nó có liên quan. Nếu bạn đang bán Hamburger và bạn đang cho họ thấy chiếc bánh mì kẹp thịt của bạn có thể thay đổi cuộc sống của họ thay vì làm họ thèm ăn.

6. Tính năng & Lợi ích

👉Thêm càng nhiều Lợi ích và Tính năng của sản phẩm để thu hút người mua của bạn. Sử dụng bằng chứng xã hội trên quảng cáo của bạn, điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều doanh số hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn💪Hãy để họ xem cách sản phẩm của bạn giải quyết các vấn đề của họ trong đời thực.😃

Nhận xét

Youtube