Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

Những sự thật đằng sau Bảo Hiểm Nhân Thọ mà không phải ai cũng biết

 NHỮNG SỰ THẬT...

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm vô hình và đem lại giá trị hữu hình.

Những sự thật đằng sau Bảo Hiểm Nhân Thọ mà không phải ai cũng biết


Những sự thật cần biết khi mua bảo hiểm nhân thọ:1. Trung thực tuyệt đối thông tin sức khỏe, sức khỏe như trái chuối chín quá kia thì không mua được bảo hiểm.
2. Có những nghề nghiệp bảo hiểm nhân thọ không dám bán, bởi bản chất của bảo hiểm là bảo vệ rủi ro bất ngờ, những nghề có nguy cơ rủi ro cao thì bảo hiểm không bán, có những nghề sẽ bán với mức tiền cao hơn,
3. Tham gia bảo hiểm để có lợi chứ không phải để có lời, nên chắc chắn dòng tiền khi đáo hạn sẽ lỗ so với tất cả các kênh khác như ngân hàng, mua vàng, ... điểm mạnh duy nhất của bảo hiểm là bảo vệ phát sinh rủi ro.
4. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chỉ bảo vệ sinh mệnh ( qua đời hoặc thương tật vĩnh viễn), muốn bảo vệ đầy đủ cần mua các sản phẩm bổ sung đi kèm như tai nạn, y tế, bệnh hiểm nghèo, ... không phải mua một hợp đồng là được bảo vệ tất cả. Vì thế, khách hàng cần hiểu sản phẩm rồi đưa ra quyết định. Bởi mình là người chịu trách nhiệm cuộc đời mình.
Và bảo hiểm là tài sản cá nhân của người khách hàng, sứ mệnh của người đại lý chân chính là nói thật, làm thật và cam kết hành động cho những điều tốt đẹp.
Khi còn khỏe mạnh, nhanh chóng mua bảo hiểm là lựa chọn sáng suốt.
ng ty bảo hiểm nào cũng tốt, quan trọng nhất là người tư vấn đủ chất lượng để luôn đồng hành cùng khách hàng.

Sự thật mất lòng nhưng đêm lại giá bền lâu.


Nhận xét

Youtube