Ronald Robertson

Tùng Dzũ

Blogger
  • Emailcontact.tungdzu@gmail.com
  • Phone0973.963.268
  • Birthday13 September, 1992
  • LocationĐà Nẵng, Việt Nam

5 Thay Đổi Trong Tư Duy Tiếp Thị Bán Hàng Mang Lại Cho Bạn Cơ Hội Thành Công?

5 thay đổi trong tư duy tiếp thị bán hàngtungdzu.com sẽ chia sẻ cho bạn hôm nay sẽ mang lại cho bạn cơ hội thành công cao nhất.

5 Thay Đổi Trong Tư Duy Tiếp Thị Bán Hàng Mang Lại Cho Bạn Cơ Hội Thành Công?

Ti sao tư duy li đóng vai trò quan trng trong việc bán hàng và tiếp th thành công? 

Không còn nghi ng gì na, vic có cách tiếp cn phù hp vi phu bán hàng & cách tiếp th ca bn s quyết định mc độ thành công mà bn s tri qua. Có 5 thay đổi trong tư duy bán hàng bn cn thc hin để mang li cho bn cơ hi thành công cao nht. 💰

Thay đổi tư duy # 1: Luôn áp dng thái độ ly khách hàng làm trng tâm

khách hàng là trung tâm

👉Nếu bn vn hành doanh nghip ca mình, bn phi đặt khách hàng ca mình vào trung tâm ca mi vic bn làm. Điu đó có nghĩa là bn phi xem xét nhu cu ca h mi khi bn đưa ra quyết định kinh doanh.

Mi khi bn viết một bài review.

Mi khi bn to ra mt sn phm hoc dch v.

Bn phi luôn nghĩ, "Điu này giúp ích gì cho khách hàng ca tôi?"

Để giúp bn thay đổi tư duy marketing này, có mt s khái nim bn cn hoàn toàn nm vng.

'Mi người' không phi là th trường mc tiêu ca bn. Tp trung vào mt th trường ngách c th s thc s tp trung thông đip ca bn và làm cho phn còn li ca hot động tiếp th ca bn d dàng hơn.

Bn cn cung cp cho khách hàng nhng gì h mun. Kh năng phát trin doanh nghip ca bn vi nhu cu th trường là chìa khóa để không bị thất bại.

Đó không phi là v bn, mà là v khách hàng ca bn. Ngng nghĩ rng bn quan trng, bn không là gì cả. Khách hàng ca bn không quan tâm đến bn, h ch quan tâm rng bn có th giúp họ giải quyết được vấn đề.

S thay đổi tư duy # 2. Luôn khao khát hc hi

khát khao học hỏi

👉 Vic hc ca bn không bao gi kết thúc. Nếu bn có thói quen hc tp hàng ngày, bn s luôn phát trin. Dành 5 phút mi ngày để đọc blog mà bn tin tưởng để cp nht nhng điu quan trng.

Bn s không bao gi biết mi th tôi cn để thành công vì vy tôi cn phi tiếp tc hc hi. Đừng căng thng v việc học. Chúng ta s không bao gi biết tt c mi th - điu ct yếu là tp trung vào nhng gì quan trng. Bn cn biết gì để gi cho doanh nghip ca mình phát trin? Đó là cách tư duy tốt.

Công ngh thay đổi nhanh chóng, bn cn mt ngun thông tin đáng tin cy đáng tin cy để luôn cp nht.

Thay đổi tư duy # 3. Hãy Nhn Thc Rng Doanh Nghip Luôn Phát Trin

doanh nghiệp phát triển

👉Nếu bn là mt người thích quên và lãng quên, bn s phi vt ln để làm cho các kênh hot động cho bn. Ti sao? bi vì mi người và hành vi ca h là trung tâm ca kênh. Toàn b cơ chế được thiết kế xoay quanh cách mi người phn hi bn sao và đề ngh ca bn. Mi người ch có th d đoán cho đến mt thi đim. Xu hướng thay đổi, thích và không thích thay đổi. Tiến hóa không phi cách mng là con đường phía trước. (Chúng tôi không cn phi phát minh li bánh xe để ci thin khả năng ca chính mình)

Thay đổi tư duy # 4. Hãy chun b để đầu tư vào kênh ca bn

chiến lược bán hàng

👉Đầu tư vào phu ca bn s tăng tc độ thành công ca bn. Nếu lưu lượng truy cp ca bn quá nh và kéo dài thì s mt nhiu thi gian để phát hin ra các vn đề.

Thành công cn có s kiên nhn, tin bc và thi gian. Điu này có th áp dng cho nhiu th! Các kênh cn được kim tra, vic này có th tn thi gian và tin bc, không th vi vàng nên s kiên nhn - như mi khi - cũng quan trng không kém.

Đó là giá tr đầu tư nếu phn thưởng cao. Vic xây dng và th nghim kênh bán hàng nếu bn ch có mt doanh thu nh có th không mang li cho bn ROI dương. Bn cn phi làm các s liu. Tính chi phí lưu lượng truy cp và li nhun bn có th đạt được. Đó là một chiến lược bán hàng tốt.

Thay đổi tư duy # 5. Nhn ra doanh nghip ca bn là duy nht

tư duy bán hàng

Tôi đã thy nhiu viên đạn ma thut ngoài kia để xây dng các phu. Có, bn có th xây dng mt kênh ging như bt k kênh nào khác nhưng nó có phù hp vi doanh nghip ca bn không? Điu quan trng là giai đon chiến lược và ti ưu hóa. Phiếu mua hàng, thương hiu và th trường ca bn là duy nht cho doanh nghip ca bn và vì vy, mc dù cơ chế ca kênh có th ging ca người khác, nhưng cách mi người phn hi có th hoàn toàn khác. Hãy thc tế bng cách tìm hiu nhng ý tưởng dưới đây.

✅ Không có ma thut, mt mô hình phù hp vi tt c các chiến lược.

✅ Thành công cho mt người không có nghĩa là thành công cho tt c.

✅ Thái độ ca bn, đạo đức ca bn, sn phm ca bn, khách hàng ca bn và chiến lược ca bn quyết định s thành công ca bn. Điu này là khác nhau cho MI doanh nghip.

Vậy là bạn đã cùng tungdzu.com tìm hiểu về 5 thay đổi trong tư duy tiếp thị bán hàng sẽ mang lại cho bạn chơ hội thành công. Nếu còn thắc mắc điều gì, hãy liên hệ với tôi theo thông tin bên dưới:

- Hotline/Zalo: 0973.963.268

Nhận xét

Youtube